Khuyến mãi Mobifone 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/9/2017 áp dụng cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng. Được triển khai vào dịp cuối tháng đây là chương trình thiết thực giúp các thuê bao trả trước luôn đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc kết nối.

>>> Đừng bỏ lỡ: Lịch khuyến mãi của Mobifone được cập nhật liên tục từ trang đăng ký 3G Mobifone chính thức của nhà mạngKhuyến mãi Mobifone 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/9/2017

Những thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mãi chỉ cần chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp cao nhất là có thể sở hữu ngay mức số dư tài khoản thật cao với ưu đãi:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% sẽ được cộng vào tài khoản KM2V và 25% được cộng vào tài khoản KM3V.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp trong thời gian triển khai khuyến mãi.
Nạp càng nhiều, ưu đãi càng cao vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay. Sau khi có được tài khoản kếch xù bạn nên chọn đăng ký thêm các dịch vụ GTGT của Mobifone để trải nghiệm nhiều tiện ích hơn.

>>>> Tìm hiểu công dụng của tài khoản KM2V và KM3V Mobifone để sử dụng đúng chức năng và ưu đãi!


Thông tin về khuyến mãi Mobifone 19/9/2017
  • Thời gian triển khai: Khuyến mãi Mobifone áp dụng trong 1 ngày 19/9/2017..
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Mobifone. 
  • Cách kiểm tra khuyến mãi: Soạn KMNT gửi 901 để biết thuê bao có được hưởng khuyến mãi hay không.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.
  • Hình thức nạp tiền: Tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành của Mobifone trừ hình thức chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính.
Hy vọng với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 19/9/2017 sẽ giúp người dùng có thêm nhiều cơ hội chuyện trò và giải trí thoải mái hơn khi trải nghiệm di động!