Khuyến mãi thanh toán cước trả sau Mobifone trực tuyến là chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Chỉ cần khách hàng tham gia và làm theo quy định sẽ được nhận ngay 1 điện thoại Dế Lửa L1 từ Mobifone. Cùng tìm hiểu về chương trình khuyến mãi Mobifone này nhé.

Thanh toán trực tuyến Mobifone trả sau là một trong những hình thức thanh toán cước nhanh gọn giúp người dùng luôn đảm bảo tốt nhất nhu cầu kết nối liên lạc. Thay vì phải mất thời gian đến các cửa hàng để thanh toán cước thì bạn chỉ cần đến vài phút ngồi trước máy tính hoặc click ngay trên điện thoại là có thể thanh toán thành công.

Thanh toán trực tuyến Mobifone trả sau nhận ngay điện thoại


Quà tặng bạn có cơ hội nhận được khi thanh toán trực tuyến cho thuê bao trả sau của mình đó là điện thoại Dế Lửa L1.


Điều kiện tham gia khuyến mãi Mobifone đó là: Bạn cần thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau:
  • Điều kiện 1: Thuê bao trả sau của bạn đã thực hiện thanh toán trực tuyến liên tục 02 tháng trong thời gian diễn ra chương trình. 
  • Điều kiện 2: Thuê bao thực hiện thanh toán trực tuyến từ 1.000.000 đồng trở lên.
Vừa thanh toán cước phí nhanh chóng lại vừa được sở hữu điện thoại xịn với dung lượng pin khủng vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham thanh toán trực tuyến ngay hôm nay.
>>>> Hướng dẫn thanh toán cước Mobifone trực tuyến.


Thông tin về chương trình thanh toán trả sau Mobifone

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ ngày 1/8/2017 đến ngày 27/9/2017 hoặc đến khi hết quà tặng.
  • Phạm vi áp dụng: Tại khu vực 9. Khu vực 9 gồm các tỉnh thành sau: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.
  • Đối tượng tham gia:  Thuê bao trả sau Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia. 
  • Cách tham gia: Thanh toán cước trực tuyến tại trang web mobifone.vn.
>>> Đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi Mobifone hấp dẫn khác nhé.

Chúc bạn tham gia khuyến mãi thanh toán trực tuyến trả sau Mobifone thành công và luôn nhận được những phần quà hấp dẫn và thiết thực nhất!