Các gói cước Mobifone trả trước hiện nay rất đa dạng và nhiều ưu đãi đảm bảo mang đến cho người dùng sự hài lòng cao nhất. Để đảm bảo tốt nhất yêu cầu của khách hàng, nhà mạng đã triển khai các gói cước với những ưu điểm khác nhau như gói gọi giá rẻ, gói nghe gọi mãi mãi, gói sử dụng theo từng địa phương,... 

Dưới đây bài viết sẽ tổng hợp các gói cước trả trước Mobifone và các thông tin chi tiết về gói cước. Bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây và chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé. Hãy lưu ý các thông tin như giá cước gọi, nhắn tin, thời gian sử dụng của gói cước nhé.


Các gói cước Mobifone trả trước

Các gói cước trả trước Mobifone hiện nay

Mobifone có 3 gói cước trả trước chính đó là gói MobiQ, Mobi Card và Mobi Zone:

Gói cước MobiQ - Gói cước nghe gọi mãi mãi của Mobifone

Với những khách hàng ít thực hiện các giao dịch nạp thẻ để gia tăng số ngày dùng cho thuê bao thì bạn nên chọn gói cước MobiQ. MobiQ là gói có ưu điểm khi bạn thực hiện nạp thẻ hay phát sinh bất kỳ giao dịch như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone,... thì bạn sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng.


Gói cước
Cước gọi thoại
Cước nhắn tin
MobiQ
Gọi nội mạng: 1.580đ/phút
Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút
Nhắn tin nội mạng: 200đ/ sms
Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms

Nếu cảm thấy gói MobiQ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể thực hiện chuyển đổi gói cước trả trước Mobifone.

Gói cước MobiCard - Gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone

MobiCard là gói cước ưu đãi gọi rẻ nhất trong số các gói cước trả trước của Mobifone hiện nay. Chi tiết gói bạn có thể tham khảo thông tin sau:


Gói cước
Cước gọi thoại
Cước nhắn tin
MobiCard
Gọi nội mạng: 1.180đ/phút
Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút
Nhắn tin nội mạng: 290đ/ sms
Nhắn tin ngoại mạng: 350đ/sms

Các gói cước trả trước Mobifone

Gói cước MobiZone - Gói ưu đãi theo từng địa phương

MobiZone là gói cước dành riêng cho khách hàng thường ở cố định tại 1 địa phương và ít di chuyển. Ưu điểm của gói là khi gọi tại vùng Zone đã đăng ký thì cước phí gọi sẽ rất rẻ. 

Gói cước
Cước gọi thoại trong vùng
Cước gọi thoại ngoài vùng
Cước nhắn tin
MobiZone
Nội mạng: 880đ/phút
Ngoại mạng: 1.280đ/phút
Nội mạng: 1.880đ/phút
Ngoại mạng: 1.380đ/phút
Nội mạng: 290đ/ sms
Ngoại mạng: 350đ/smsCác gói cước trả trước của Mobifone có sự khác nhau về cước phí gọi và SMS tuy nhiên cước phí khi sử dụng các dịch vụ GTGT, tiện ích hay đăng ký 3G Mobifone đều áp dụng theo quy định hiện hành của nhà mạng

Trên đây là thông tin chi tiết về các gói cước trả trước Mobifone hiện nay. Hy vọng với những thông tin chi tiết và Dichvu3GMobifone.com cung cấp bạn sẽ chọn được cho mình gói cước phù hợp!