Tổng đài Mobifone 9244 là gì? Đây là thắc mắc của khá nhiều người dùng di động hiện nay. Tổng đài Mobi 9244 là một trong những tổng giải đáp thắc mắc của khách hàng. Với sự hỗ trợ trực tiếp từ các tư vấn viên mọi giải đáp của bạn sẽ luôn được giải đáp thỏa đáng nhất.

Nhiều người khi gọi đến tổng đài 9244 gặp phải sự cố kết nối. Vậy có phải các liên hệ đến tổng đài đã bị thay đổi. Nhằm giúp bạn có thể chủ động liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone một cách nhanh chóng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về tổng đài 9244 của Mobifone.

>>> Bạn đã biết: Đăng ký 3G Mobifone giá tiết kiệm hơn 20 lần hay cách đăng ký 4G Mobifone tốc độ lướt mượt hơn 4 lần 

Tổng đài Mobifone 9244

Tổng đài Mobifone 9244 là gì? Cung cấp những thông tin gì?

Nhiều người lựa chọn liên hệ tổng đài 9244 khi có nhu cầu hỗ trợ về các tiện ích cũng như những vấn đề gặp phải khi sử dụng điện thoại. Bạn sẽ được kiểm tra chi tiết các chương trình khuyến mãi gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone, lấy mã PUK, hỗ trợ về việc nạp thẻ,... khi gọi đến 9244.

Cước phí gọi 9244 Mobifone:
  • Với thuê bao MobiGold: Miễn phí. 
  • Các thuê bao di động khác: 200đ/phút.
>>> Xem ngay cách đăng ký 3G Mobifone để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

Vì sao không liên hệ được với tổng đài 9244 Mobifone?

Thực hiện thao tác gọi đến tổng đài Mobi 9244 bạn sẽ nhận được thông báo:" Quý khách hàng không được thực hiện cuộc gọi này". Vậy lý do là gì?

Câu trả lời đó là: Hiện nay Mobifone đã ngừng cung cấp thông tin qua kênh 9244. Đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng đã thay đổi. Nếu bạn muốn liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng bạn có thể gọi theo số tổng đài mới.
>>> Xem ngay các số tổng đài Mobifone mới hiện nay.

Tổng đài Mobi 9244


Số tổng đài Mobifone thay thế cho 9244


Tổng đài Mobifone 9244 đã được thay thế thành tổng đài 9090. Tổng đài mới cung cấp chuyên sâu về tất cả các vấn đề, thắc mắc, khiếu nại,.. của khách hàng khi dùng di động. Như vậy thay vì quay số 9244 thì bạn nên chọn số 9090 để kết nối với các tư vấn viên của Mobifone nhanh chóng hơn.

Cước phí gọi tổng đài Mobifone 9090

  • Thuê bao trả trước: 200đ/phút. 
  • Thuê bao trả sau: Miễn phí. 
Ngoài tổng đài 9090 gọi từ số Mobifone bạn có có thể liên hệ tổng đài từ các số khác mạng hoặc số điện thoại bàn thông qua tổng đài hotline vùng miền.

Chúc bạn luôn có thể chủ động kết nối với tổng đài Mobifone và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các tư vấn viên!