Mobifone chụp ảnh đăng ký thông tin thuê bao từ ngày 24/7 - đây là quy định mới được triển khai của nhà mạng trong tháng 7 này nhằm quản lý tốt hơn các thuê bao đang hoạt động và đảm bảo tính cá nhân, quyền lợi của mỗi khách hàng.

Chủ các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone nên nắm bắt quy định để chủ động hơn trong quá trình đăng ký thông tin thuê bao để tránh tình trạng bị chặn chiều. Chi tiết về quy định mới bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.
>>> Đừng bỏ lỡ: Trang thông tin chính thức cập nhật liên tục cách đăng ký 3G Mobifonecác gói cước 3G Mobi mới nhất 


Để đăng ký chính chủ cho thuê bao bạn cần chuẩn bị các thủ tục theo yêu cầu. Từ ngày 24/7 Mobifone sẽ thêm thủ tục chụp ảnh chân dung của chủ thuê bao khi đăng ký thông tin thuê bao hoặc hòa mạng mới.

Đối với thuê bao Mobifone hòa mạng mới

Khi thực hiện hòa mạng mới thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau ngoài những thủ tục cần thiết thì nhân viên của Mobifone sẽ thực hiện chụp ảnh chân dung của chủ thuê bao. Những thủ tục này được thực hiện ở cửa hàng Mobifone.

Đối với thuê bao Mobifone đang hoạt động


- Nhà mạng sẽ tiến hành rà soát thông tin của từng thuê bao và lập danh sách những thuê bao có thông tin chưa chính xác và gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng. Mobifone sẽ có nhiều cách cập nhật thông tin thuê bao theo những cách khác nhau cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

- Mobifone sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khuyến khích khách hàng đến cửa hàng để đăng ký lại thông tin và chụp ảnh chân dung.

- Khi khách hàng thực hiện đổi sim 4G Mobifone miễn phí (đến hết tháng 8) cũng sẽ được cập nhật lại thông tin theo quy định mới.

- Đặc biệt đối với khách hàng VIP, nhà mạng sẽ cho nhân viên đến tận cơ quan hoặc nhà ở của bạn để bổ sung các thông tin cần thiết theo quy định.

Quy định đăng ký thông tin chính chủ mới có kèm ảnh chân dung sẽ được Mobifone triển khai từ ngày 24/7/2017 trên phạm vi toàn quốc. Để tránh việc gián đoạn trong quá trình sử dụng di động bạn nên chủ động kiểm tra thông tin thuê bao và cập nhật những thiếu sót - nếu có. Hãy đến các cửa hàng Mobifone gần nhất để được đăng ký thông tin chính chủ và chụp ảnh thuê bao ngay hôm nay bạn nhé!