Tri ân khách hàng là một trong những hoạt động của Mobifone như lời cám ơn gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Trong 6 tháng cuối năm 2017, Mobifone tri ân khách hàng hòa mạng 20 năm với nhiều quà tặng cực hot. Quà tặng sẽ bắt đầu được trao từ ngày 12/7/2017 nên các bạn đừng bỏ lỡ.

Cơ hội nhận những phần quà giá trị từ Mobifone


Những khách hàng sử dụng thuê bao hòa mạng từ 20 trở lên sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị và hữu ích trong cuộc sống. Quà tặng bạn có thể nhận được đó là:

  • Bộ đĩa thủy tinh.
  • Sạc pin Yoobao 5.000mAh và 1 dây cáp sạc 2 đầu.
  • Bộ cốc cao cấp 290ml.
Mỗi phần quà của Mobifone có giá trị là 500.000đ/ phần quà. Mobifone sẽ liên hệ để lấy địa chỉ và sẽ gửi hàng đến tận tay của khách hàng. Bên cạnh phần quà chính thì Mobifone còn gửi kèm túi đựng quà và thiệp chúc mừng.

Tri ân khách hàng là một trong những chương trình được Mobifone triển khai thương thường xuyên. Với những thuê bao hòa mạng 20 năm ngoài những phần quà thiết thực trên thì nhà mạng còn tặng gói gọi và nhắn tin miễn phí LN200 và LN280.
>>>> Click xem chi tiết ưu đãi gói LN200 và LN280 Mobifone để nhận hàng trăm phút gọi và tin nhắn miễn phí.

Thông tin về chương trình tri ân khách hàng của Mobifone

  • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 12/7/2017 đến ngày 31/12/2017 hoặc đến khi hết sản phẩm. 
  • Đối tượng được nhận quà: Thuê bao trả trước, trả sau Mobifone hoạt động 20 năm. 
  • Chương trình khuyến mãi Mobifone không áp dụng cho hội viên Kết nối dài lâu, khách hàng cao cấp. 
  • Cách thức nhận quà: Khách hàng được tham gia chương trình sẽ có tin nhắn từ tổng đài Mobifone gửi về thông báo. 
  • Khách hàng truy cập link http://cskh.mobifone.vn được đính kèm trong tin nhắn để khách hàng truy cập vào chọn quà và chọn địa chỉ nhận quà. 
Để có thể chủ động nhận quà và cập nhật các thông tin khuyến mãi của Mobifone bạn có thể đăng ký 3G Mobifone. Và đây cũng là cách mà hàng ngàn thuê bao lâu năm lựa chọn để có được sự liên lạc và kết nối tốt nhất.
>>> Xem ngay gói cước 3G Mobifone để tận hưởng các tiện ích di động theo cách tiết kiệm nhất.
Những phần quà thiết thực của Mobifone chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những tiện ích cũng như những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Nhanh tay tham gia nhận quà ngay hôm nay bạn nhé!