Bên cạnh khuyến mãi hòa mạng trả sau, Mobifone còn triển khai các ưu đãi hòa mạng trả trước nhằm mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng những tiện ích di động thiết thực nhất. Với các nội dung ưu đãi thiết thực như khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, khuyến mãi gọi, nhắn tin SMS, cộng tiền hàng tháng,...

Chương trình khuyến mãi trả trước áp dụng trên phạm vi toàn quốc và những nội dung ưu đãi thiết thực sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí mỗi tháng. Đặc biệt, khi tham gia hòa mạng trả trước tháng 7 bạn thì sim bạn nhận được sẽ là sim 4G Mobifone và có cơ hội tận hưởng tốc độ 4G đỉnh cao.

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 7/2017

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 7/2017

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp


Bạn sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ đầu tiên khi nạp đúng vào các ngày quy định của Mobifone.

Những ngày nạp thẻ của Mobifone sẽ được ưu đãi 50% thẻ nạp: các ngày 3, 7, 14, 18, 21, 28, 29/7/2017 sẽ được tặng 50% mệnh giá nạp.

Lưu ý khuyến mãi nạp thẻ chỉ áp dụng khi bạn nạp đúng những ngày quy định, nếu nạp vào ngày khác thì sẽ không được hưởng ưu đãi.

>> Xem ngay cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone.

Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 7/2017

Những nội dung khuyến mãi khác khi hòa mạng trả trước


Khi tham gia hòa mạng trả trước bạn còn có cơ hội tận hưởng những nội dung ưu đãi hấp dẫn. Mỗi gói cước hòa mạng mới sẽ có những nội dung ưu đãi thoại, SMS khác nhau. Tổng quan các ưu đãi sẽ là:

  • Tặng tiền định kỳ hàng tháng - Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi cộng từ 3 - 6 tháng tùy thuê bao.
  • Khuyến mãi giảm cước đăng ký 3G Mobifone.
  • Khuyến mãi thoại, SMS.
>> Xem lịch khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn khác.

Mỗi thuê bao sẽ nhận được các nội dung ưu đãi khác nhau bạn có thể liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ chi tiết nhất về những nội dung mình được hưởng.

Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm di động tuyệt vời nhất khi tham gia khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 7/2017!