Để khách hàng vừa có thể trải nghiệm các tiện ích của Mobifone vừa có thêm tiền trong tài khoản nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi đăng ký Mobiradio Mobifone nhận thêm 5000đ vào tài khoản chính.

Khi tham gia chương trình với cú pháp KMB gửi 9899 bạn sẽ được nhận thêm 5000đ vào tài khoản chính. Dịch vụ Mobiradio sẽ mang đến cho bạn những phút giải trí thoải mái với không gian Blog Radio vô cùng thú vị ngay trên điện thoại.
>>>> Xem ngay dịch vụ Mobiradio Mobifone là dịch vụ gì, có tính năng gì?Cách đăng ký trải nghiệm miễn phí dịch vụ Mobiradio Mobifone


Để đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin đăng ký theo cú pháp hướng dẫn sau:

Soạn KMB gửi 9899

Đăng ký thành công gói cước bạn chỉ cần duy trì gói qua 12h ngày hôm sau là sẽ được cộng thêm 5000đ vào tài khoản chính. 

Những thuê bao mới đăng ký dịch vụ lần đầu sẽ được miễn phí sử dụng ngày đầu tiên. Như vậy bạn vừa được trải nghiệm dịch vụ MobiRadio miễn phí vừa nhận được thêm 5000đ vào tài khoản chính.

Số tiền được cộng thêm bạn có thể sử dụng để gọi, nhắn tin nội mạng,liên mạng, sử dụng 3G hoặc các dịch vụ GTGT khác.

Bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng với ưu đãi miễn phí cước 3G Mobifone khi truy cập website sử dụng dịch vụ. Để luôn có được sự kết nối liên lạc và giải trí tốt nhất bạn nên đăng ký 3G cho thuê bao.
>>> Chọn ngay các gói 3G Mobifone tốc độ cao để thoải mái giải trí.


Thông tin về khuyến mãi Mobiradio Mobifone

  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi Mobiradio Mobifone.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 29/6/2017 đến ngày 27/8/2017. 
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc. 
  • Miễn phí ngày đầu tiên, sau ngày khuyến mãi cước phí 3.000đ/ ngày.
  • Khuyến mãi chỉ áp dụng khi bạn soạn đúng cú pháp hướng dẫn trên. Nếu sử dụng cú pháp khác sẽ không được cộng tiền.
  • Mỗi thuê bao chỉ được hưởng khuyến mãi 1 lần.
  • Sau thời gian sử dụng nếu muốn hủy dịch vụ bạn có thể soạn HUY B gửi 9899.
>>> Xem ngay các chương trình khuyến mãi Mobifone hấp dẫn khác.

Hy vọng khuyến mãi của Mobifone sẽ mang đến cho bạn cơ hội gia tăng số dư tài khoản nhanh chóng và luôn thoải mái giải trí với những kênh Radio yêu thích!