Trong những dịch vụ mang đến sự tiện ích cho người dùng trong quá trình liên lạc thì dịch vụ Funring Mobifone được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Nhằm mang đến cho người dùng thêm nhiều tính năng tiện ích trong quá trình trải nghiệm thì nhà mạng đã điều chỉnh giá nhạc chờ Mobifone và thêm tính năng miễn phí.

Theo thông tin điều chỉnh của nhà mạng thì giá nhạc chờ sẽ tăng thêm 3000đ/ tháng có nghĩa sẽ tăng từ 9000đ lên 12000đ. Mặc dù mức độ điều chỉnh tăng giá khá ít nhưng tiện ích miễn phí mới mang đến cho người dùng khá hữu ích.

Giá cước nhạc chờ MobifoneDịch vụ nhạc chờ Mobifone giúp những cuộc trò chuyện của bạn thêm nhiều hứng khởi hơn. Thay vì phải khó chịu với tiếng chuông chờ mặc định thì giai điệu của những bài giúp bạn cảm thấy được thư giãn về dễ chịu hơn nhiều.
>>> Click để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone và tận hưởng ngay hôm nay bạn nhé!

Thông tin thay đổi giá nhạc chờ Mobifone

  • Bắt đầu từ ngày 10/6/2017, nhà mạng Mobifone sẽ thực hiện thay đổi giá nhạc chờ từ 9000đ/tháng thành 12.000đ/tháng
  • Khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn thành công sau ngày 10/6 sẽ được áp dụng theo mức cước mới.
  • Cước phí nhạc chờ sẽ được tính vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng với thuê bao trả sau.
Cước nhạc chờ Mobifone


Mobifone thêm tính năng miễn phí cho dịch vụ nhạc chờ

Một trong những tính năng mới vô cùng tiện ích cho người dùng đó là Mobifone triển khai tính năng miễn phí tính năng nhạc chờ Funring Me (trước đây để kích hoạt tính năng này bạn phải tốn phí 5000đ/tháng).
Funring Me là tính năng giúp khách hàng đăng ký có thể nghe bài nhạc chờ yêu thích của mình khi gọi đến bất kỳ thuê bao nào. Bài nhạc chờ đó sẽ được đăng ký trước.

Cách kích hoạt tính năng Funring Me:
  • Bắt đầu từ ngày 10/6 khi đăng ký thành công Funring bạn có thể kích hoạt tính năng Funring Me miễn phí bằng cách soạn DKF gửi 9224 (miễn phí). 
  • Nếu thuê bao của bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ thời nhạc chờ trước thời gian thay đổi cước thì sau khi gia hạn gói cước bạn soạn DKC gửi 9224 (miễn phí) để kích hoạt tính năng.
>>> Xem ngay cách sử dụng dịch vụ Funring Me Mobifone để tận dụng tối đa tính năng nhé.
Nếu việc thay đổi cước phí khiến bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone. Bạn có thể hủy ngay để tránh phát sinh thêm cước.

>>> Xem ngay cách hủy nhạc chờ Mobi chỉ với 1 tin nhắn duy nhất.

Hy vọng sự điều chỉnh các tính năng của dịch vụ nhạc chờ Mobifone sẽ mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm di động tiện ích nhất!