Tin vui cho những khách hàng có nhu cầu du lịch hoặc công tác tại Nhật Bản, Hàn Quốc đó là Mobifone đã triển khai gói cước chuyển vùng quốc tế Roam Combo với ưu đãi thoại, SMS, 3G giá cực rẻ. Ưu đãi của gói Roam Combo Mobifone sẽ mang đến cho bạn sự liên lạc cũng như kết nối đảm bảo nhất khi ra nước ngoài.

Chuyến đi của bạn sẽ trở nên thú vị hơn vì bạn có thể chủ động liên lạc chia sẻ những khám phá mới mẻ đến người thân của mình khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế gói Roam Combo của Mobifone. Vừa có thể nghe, gọi, nhắn tin vừa check in facebook, giải trí,... nhanh chóng, thuận tiện ngay thuê bao của mình mà không phải lo lắng rằng cước phí sẽ phát sinh cao sau mỗi lần xuất ngoại.
>>> Bạn đã biết: Đăng ký 3G Mobifone giá tiết kiệm hơn 20 lần hay cách đăng ký 4G Mobifone tốc độ lướt mượt hơn 4 lần 
Cách chuyển vùng quốc tế Mobifone đến Nhật Bản và Hàn Quốc

Những ưu đãi của gói Roam Combo chỉ áp dụng khi bạn đến Nhật Bản, Hàn Quốc. Nếu đất nước bạn đến không thuộc phạm vi ưu đãi của gói thì có thể tham khảo thêm những gói Roam Saver Mobifone, Data Roam Saver Mobifone hoặc Roam Like Home để đăng ký cho thuê bao của mình gói cước CVQT ưu đãi nhất.

>>> Xem ngay cách đăng ký 3G CVQT Mobifone khi chuyển vùng đến các nước khác.

Ưu đãi khủng của gói Roam Combo Mobifone

Khi khách hàng có nhu cầu du lịch hoặc công tác tại đất nước hoa Anh Đào và Xứ sở Kim Chi bạn sẽ có cơ hội liên lạc và kết nối thoải mái nhất khi sử dụng 1 trong những gói cước Roam Combo của Mobifone.


Tên góiCách đăng kýGiá cướcƯu đãi gọiƯu đãi SMSƯu đãi DataHạn dùng
RC1ON RC1 gửi 9084500.000 đ
 • 15 phút gọi
 • 10 phút nhận cuộc gọi
10 SMS 200 MB3 ngày
RC2ON RC2 gửi 90841.000.000đ
 • 30 phút gọi
 • 20 phút nhận cuộc gọi
15 SMS500 MB5 ngày
RC3ON RC3 gửi 90841.500.000 đ
 • 50 phút gọi
 • 30 phút nhận cuộc gọi
20 SMS1000 MB7 ngày


So với cước phí CVQT mặc định của Mobifone thì gói cước Roam Combo giúp bạn tiết kiệm khá nhiều cước phí. Bạn sẽ không phải lo lắng việc phải trả hàng chục triệu đồng sau mỗi chuyến đi bởi gói Roam Combo có tính năng tự ngắt chiều khi hết ưu đãi của gói.

Đối tượng được đăng ký gói cước Roam Combo

 • Tất cả thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều đã thực hiện chuyển vùng quốc tế đều có thể đăng ký được gói Roam Combo.
 • Không áp dụng cho thuê bao 3G Fast Connect.
Trong quá trình thực hiện chuyển vùng bạn cần phải chọn chuyển vùng quốc tế 3G Mobifone thì mới có thể sử dụng 3G khi ở nước ngoài.
>>> Xem ngay cách chuyển vùng quốc tế Mobifone để biết chi tiết các bước đăng ký chuyển vùng nhé.

CVQT Mobifone đến Hàn Quốc và Nhật Bản


Thông tin hiển thị mạng Mobifone khi đến Nhật Bản và Hàn Quốc

Để tránh việc mất liên lạc trong quá trình chuyển vùng quốc tế bạn nên tìm hiểu thông tin hiển thị trên điện thoại của mình đã đúng chưa theo mã mạng gợi ý từ bản sau:

Quốc giaMạngMã hiển thị trên điện thoại
Nhật BảnSoftbank44020/J-phone/Vodafone JP/SoftBank
Hàn QuốcSK Telecom45005/ SK Telecom/ KOR SK Telecom

Lưu ý khi sử dụng gói chuyển vùng quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc của Mobifone

 • Khi bạn sử dụng hết ưu đãi thoại - SMS hay 3G của gói hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đồng thời ngắt chiều liên lạc và ngắt chiều truy cập 3G. Tính năng này giúp tránh tình trạng phát sinh cước ngoài gói.
 • Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói KT tên-gói gửi 999
 • Các gói cước Roam Combo RD1, RC2, RC3 Mobifone không có tính năng gia hạn tự động. 
 • Cách hủy gói cước RC của Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng HUY tên-gói gửi 999 để hủy gói.
Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước Roam Combo của Mobifone dành cho khách hàng khi đến Nhật Bản, Hàn Quốc. Vẫn còn rất nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng khi ra nước ngoài bạn nên đăng ký 3G Mobifone và truy cập trang Dichvu3GMobifone.com thường xuyên để cập nhật thông tin.

Chúc bạn sẽ luôn có những khám phá thú vị khi lựa chọn gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone đến Hàn Quốc và Nhật Bản nhé!