Mobifone khuyến mãi ngày vàng 1/6/2017 - đây là chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả trước. Chương trình sẽ mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù để thoải mái tận hưởng các tiện ích di động.

Khuyến mãi Mobifone được triển khai trong ngày đầu tháng 6 sẽ mang đến cho khách hàng hàng những sự tiện ích thiết thực và trọn vẹn nhất. Sau khi nạp đầy tiền và nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp bạn có thể đăng ký 3G Mobifone, đăng ký các dịch vụ GTGT để có thể sử dụng từ ngày đầu tháng đến cuối tháng. Bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí khá lớn cho điện thoại của mình trong tháng 6/2017.


Khuyến mãi Mobifone ngày 1/6/2017

Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày vàng 1/6/2017

Thuê bao trả trước Mobifone thực hiện nạp tiền vào ngày 1/6/2017 sẽ nhận được những nội dung ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực:
  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone, số tiền khuyến mãi Mobifone được cộng vào tài khoản KM2V và KM3V sử dụng để gọi nội mạng và liên mạng.
  • Nhân đôi ngày sử dụng cho các thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản gốc điện thoại của bạn lớn hơn 0đ.
  • Tất cả các mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp ngày 1/6/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp
Mobifone khuyến mãi ngày 1/6/2017

Chi tiết về khuyến mãi Mobifone ngày 1/6/2017

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 1/6/2017.
  • Đối tượng khách hàng được tham gia: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Ưu đãi không áp dụng cho thuê bao 3G Fast Connect.
  • Ưu đãi của Mobifone khi nạp thẻ ngày 1/6 chỉ áp dụng để gọi nội mạng và liên mạng. Không áp dụng để nhắn tin, sử dụng 3G hay các dịch vụ GTGT khác...
Đừng quên nạp thẻ vào ngày đầu tháng để có được số dư tài khoản kếch xù và thoải mái tận hưởng các tiện ích di động. Bắt đầu từ hôm nay hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp cao nhất và tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 1/6/2017 ngay bạn nhé!