Gói cước MY Mobifone là gói xem Youtube trọn gói mang đến cho khách hàng ưu đãi xem video không giới hạn cùng với dung lượng data để tận hưởng các tiện ích di động khác. Ngay từ khi triển khai gói cước đã nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Và nhằm mang đến sự thuận tiện hơn cho người dùng, nhà mạng đã triển khai gói cước MY Mobifone chu kỳ dài với những ưu đãi bất ngờ.

Với các chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng cộng với dung lượng data được cộng thêm siêu khủng, các gói MY Mobifone chu kỳ dài sẽ giúp khách hàng vừa thoải mái thư giãn vừa sử dụng Internet thoải mái mà không cần phải đăng ký thêm bất kỳ gói cước 3G Mobifone nào. Để được trải nghiệm dịch vụ với tiện ích mới của Mobifone bạn chỉ cần chọn gói 3MY, 6MY hay 12MY và soạn ON Tên-gói  gửi 9084.

Lướt web vi vu xem video thả ga với gói MY Mobifone chu kỳ dài

Quý khách hàng sử dụng thuê bao Mobifone trả trước và trả sau có nhu cầu giải trí trên kênh youtube và cập nhật tin tức cũng như sử dụng các tiện ích khác với mạng 3G thường xuyên thì có thể chọn đăng ký gói 3MY, 6MY hoặc 12MY để tiết kiệm cước phí. Chi tiết ưu đãi của từng gói cước bạn có thể tham khảo tại bảng dưới đây.


Tên góiHướng dẫn  đăng kýƯu đãi xem youtubeƯu đãi dung lượng data Cước phíChu kỳ sử dụng
3MYON 3MY gửi 9084Không giới hạn dung lượng Internet tốc độ cao truy cập Youtube và FPT Play2,2 GB/ 30 ngày390.000đ90 ngày
6MYON 6MY gửi 90842,4 GB/ 30 ngày780.000đ180 ngày
12MYON 12MY gửi 90842,6 GB/ 30 ngày1.560.000đ360 ngày

Các gói MY Mobifone chu kỳ dài

Thông tin chi tiết về gói MY Mobifone

 • Đối tượng được đăng ký gói MY chu kỳ dài: Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều. 
 • Ưu đãi xem video không giới hạn dung lượng tốc độ cao chỉ sử dụng ứng dụng Youtube và FPT Play. 
 • Ưu đãi data tốc độ cao hàng tháng cho phép bạn truy cập các tiện ích ngoài Youtube và FPT Play như Facebook, lướt web, check mail,.... 
 • Yêu cầu: 
 • Khi đăng ký gói MY yêu cầu khách hàng không đăng ký thêm bất kỳ gói cước 3G Mobifone nào trừ gói M0 - mặc định. 
 • Điện thoại của bạn cần hỗ trợ tính năng Streaming. 
 • Ngày sử dụng của các gói cước MY chu kỳ dài bắt đầu tính từ thời điểm đăng ký thành công. 
 • Cước phí của gói sẽ được trừ vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng với thuê bao trả sau ngay sau khi đăng ký thành công gói. 
 • Cách kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói: Soạn KT Tên-gói gửi 999
 • Gói cước có tính năng gia hạn tự động, để ngưng sử dụng gói bạn soạn HUY Tên-gói gửi 999.
 • Cước phí gửi 999: 200đ/SMS.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các gói MY của Mobi chu kỳ dài. Hy vọng những ưu đãi thiết thực của gói cước sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút thư giãn thoải mái và thêm nhiều trải nghiệm mới với các tiện ích Internet khi sử dụng mạng di động Mobifone!