Nạp tiền EZ Mobifone là một trong những thuật ngữ khá quen thuộc với những khách hàng sử dụng thuê bao trả trước có nhu cầu bổ sung tài khoản. Và hiện nay nhà mạng thường triển khác các chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone thông qua hình thức nạp EZ vào thứ 6 hàng tuần.

Vậy nạp tiền Mobi EZ là gì? Làm sao để nạp thêm tài khoản cho điện thoại qua kênh nạp EZ?... Tất cả những thắc mắc của khách hàng về hình thức nạp tiền Mobi EZ sẽ được giải đáp chi tiết nhất trong những thông tin dưới đây.

Nạp tiền MobiEZ

Tìm hiểu về cách nạp tiền EZ Mobifone cho điện thoại

Định nghĩa nạp tiền MobiEZ Mobifone

  • Nạp tiền Mobi EZ là hình thức nạp tiền từ sim đa năng của Mobifone chuyển tiền trực tiếp đến tài khoản của khách hàng được thực hiện ở các cửa hàng Mobifone.
  • Tiền nạp từ hình thức nạp tiền EZ sẽ được cộng vào tài khoản chính (nếu có ưu đãi 50% thì sẽ cộng thêm vào tài khoản khuyến mãi) dùng để gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone hay sử dụng các dịch vụ khác...

Chi tiết hơn về kênh nạp tiền EZ Mobifone

  • Tên hình thức nạp tiền: Nạp tiền Mobi EZ Mobifone.
  • Đối tượng có thể nạp tiền: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Điều kiện nạp tiền: Đến các điểm giao dịch, cửa hàng của Mobifone.
  • Cách thức nạp tiền: Bạn chỉ cần cung cấp mệnh giá và số điện thoại mà bạn cần nạp, nhân viên hỗ trợ tại cửa hàng sẽ nạp trực tiếp vào tài khoản.
  • Không giới hạn số lượng và mệnh giá khi thực hiện nạp tiền Mobi EZ.
Hiện nay, Mobifone thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi 50% mệnh giá khi nạp tiền MobiEZ vì vậy đây cũng là một kênh khá hữu ích giúp bạn có thể bổ sung tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm.
Cách nạp tiền EZ Mobifone

Hướng dẫn nạp tiền Mobi EZ Mobifone

Để nạp tiền qua kênh EZ bạn thực hiện theo các bước sau:
  • Bước 1: Khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng chính/ điểm giao dịch của Mobifone 
  • Bước 2: Cung cấp mệnh giá cần nạp và số tiền muốn nạp và yêu cầu nhân viên cửa hàng/ đại lý nạp tiền EZ (bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng) và trả tiền đúng bằng số tiền đã bắn.
Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về hình thức nạp tiền bằng MobiEZ. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm một cách mới để bổ sung tài khoản điện thoại cho thuê bao của mình!