Đổi sim 4G Mobifone tại nhà là một trong những tính năng mới mang đến sự thuận cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm công nghệ 4G. Với những khách hàng làm việc trong giờ hành chính thì rất khó có thời gian đến các cửa hàng để thực hiện chuyển đổi sim do vậy tính năng mới của Mobifone chính là giải pháp tối ưu để người dùng có thể tận hưởng dịch vụ 4G.

Bạn có thể chủ động đổi sim 4G Mobifone tại nhà chỉ trong 2 phút với các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Điều duy nhất bạn cần chuẩn bị đó là sim trắng Mobifone. Nếu bạn bận bịu không có thời gian mua sim trắng tại cửa hàng thì có thể nhờ người thân của mình mà không cần phải chuẩn bị thủ tục hay bất kỳ giấy tờ gì.


đổi sim 4G Mobifone tại nhà

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà chỉ trong 2 phút

Yêu cầu khi đổi sim 4G Mobifone tại nhà: Cần có sim trắng Mobifone.

Các bước thực hiện chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà

Bạn thực hiện theo các bước sau:
 • Bước 1: Trên sim chính của bạn bạn thực hiện thao tác *090*7#
 • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị 3 nhánh với 3 tính năng khác nhau để bạn lựa chọn: Nhánh 1 Tra cứu sim đang sử dụng; nhánh 2 Đổi sim 4G; nhánh 3 Tra cứu máy KH đang sử dụng. Bạn chọn nhánh số 2.
 • Bước 3:Tiếp theo bạn cần nhập số seri sim mới (số seri của sim trắng) để đổi sim. Khi chuyển đổi thành công hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo.
 • Bước 4: Khi nhận được thông báo đăng ký thành công bạn có thể bỏ sim Trắng (sim đã được nâng lên 4G) vào máy và đăng ký các gói cước 4G Mobifone để sử dụng.
Như vậy chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản là bạn có thể hoàn thành việc đổi sim 4G Mobifone không cần đến cửa hàng nhanh chóng chỉ từ 2 phút - 5 phút.

Những lưu ý khi thực hiện chuyển đổi sim 4G tại nhà

 • Nên chuẩn bị trước số Seri sim trắng - 4 dãy số ở mặt sau của sim. Việc chuẩn bị trước các dãy số seri sẽ giúp bạn không nhầm lẫn cũng như mất nhiều thời gian khi tìm kiếm trong quá trình nhập. 
 • Thời gian thực hiện nhập số seri sim trong quá trình chuyển đổi là từ 20 giây - 30 giây.
Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà


Thông tin về tính năng chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà

 • Thời gian có thể thực hiện đổi sim: Từ ngày 27/3/2017 - chưa có thời gian kết thúc. 
 • Đối tượng được chuyển đổi: Tất cả khách hàng có sử dụng mạng di động Mobifone trả trước và trả sau có nhu cầu đổi sang sim 4G. 
 • Các điểm mua sim trắng: Tất cả cửa hàng chính của Mobifone
 • Giá sim trắng: 25.000đ/sim. 
 • Thủ tục mua sim trắng: Không cần mang theo thủ tục hay bất kỳ giấy tờ gì, chỉ cần đến các điểm giao dịch của Mobifone và mua sim. 
 • Thông tin đăng ký thuê bao trên sim cũ của bạn sẽ được hệ thống tự động cập nhật trên sim mới khi chuyển đổi 4G thành công. 

Ưu đãi đặc biệt khi đổi sim 4G Mobifone tại nhà: Từ nay đến hết ngày 30/6/2017 khi thực hiện đổi sim 4G tại nhà bạn sẽ được hoàn lại phí mua sim. Khi chuyển đổi thành công bạn sẽ được cộng lại 25.000đ vào tài khoản KM1T sử dụng trong 7 ngày. Nếu thực hiện chuyển đổi sau thời gian này thì sẽ không được hoàn lại phí mua sim.

Trên đây là các hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng có thể chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công. Chúc bạn thực hiện chuyển đổi thành công và có được những trải nghiệm tuyệt vời với mạng 4G Mobifone!