Thay đổi 2 số Mobifone gọi miễn phí trên sim Ba Khía là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Để đảm bảo liên lạc  tiết kiệm cước phí việc thay đổi các số liên lạc trong mỗi thời điểm là vô cùng cần thiết.

Khi bạn không có nhu cầu gọi nhiều cho số đã ký trên sim Bạ Khía Mobifone trước đây thì việc thay đổi số sẽ giúp có thêm cơ hội liên lạc đến các số mới để có thể sẻ chia nhiều hơn. Vậy làm sao để thực hiện thay đổi? Những thông tin chi tiết từ bài viết sẽ gợi ý  cho bạn cách thay đổi 2 số Mobifone gọi miễn phí trên sim Ba Khía.
>>> Đừng bỏ lỡ: Gói cước HD90 của Mobifone một trong những cách đăng ký 4g của mobifone HOT nhất hiện nay được người dùng lựa chọn

Thay đổi 2 số Mobifone gọi miễn phí trên sim Ba Khía

Thay đổi 2 số Mobifone gọi miễn phí trên sim Ba Khía

Để thực hiện thay đổi 2 số gọi miễn phí trên sim Ba Khía bạn thực hiện theo cú pháp sau:

 THAY BK SDT-muốn-đổi SDT-mới gửi 789

Cước phí thay đổi số điện thoại: 5000đ/số/lần thay đổi.
Số thay đổi phải là số Mobifone.

Chỉ với 1 thao tác nhắn tin đơn giản như hướng dẫn trên là bạn đã có thể chủ động thay đổi số đăng ký gọi 2000 phút miễn phí trên sim Ba Khía của Mobifone. Số tiền tiết kiệm được trong việc liên lạc bạn có thể tận dụng để đăng ký gói cước 3G Mobifone để có thêm nhiều trải nghiệm tiện ích di động mới mẻ hơn.

Ngoài thao tác thay đổi số thì Mobifone còn hỗ trợ bạn các thao tác thêm, xóa 2 số gọi miễn phí mỗi khi cần thiết.

Thay đổi 2 số Mobifone gọi miễn phí trên sim Ba Khía

Cách xóa số, thêm số gọi miễn phí Mobifone

  • Cách xóa số: Để xóa số thuê bao đã đăng ký bạn soạn LOAI BK SDTmuốn-xóa gửi 789 (miễn phí).
  • Cách thêm số: Bạn có thể thêm số nếu trước đây chỉ mới đăng ký 1 số gọi bằng cách soạn tin THEM DK SDT-muốn-thêm gửi 789. Phí thêm số là 500đ/ lần.
Trên đây là những thao tác cơ bản và cần thiết giúp người dùng có  thể chủ động thay đổi số thuê bao gọi miễn phí trên sim Ba Khía. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ luôn mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm ưu đãi gọi nội mạng Mobifone miễn phí trên sim Ba Khía một cách trọn vẹn nhất!


>>> Bạn đã biết: Hàng triệu khách hàng đã đăng ký M90 mạng Mobifone để sử dụng 3G và 4G?