Kích hoạt sim Mobifone mới là bước đầu tiên để sử dụng di động do vấn cách kích hoạt sim là một trong những mối quan tâm của người dùng. Để thể liên lạc, trải nghiệm các tiện ích di động thì bạn cần kích hoạt sim thành công.

Vậy làm sao để kích hoạt sim Mobifone khi mới hòa mạng. Hiện nay, nhà mạng triển khai các hình thức thuê bao trả trước và trả sau, di động và 3G Fast Connect và mỗi hình thức thì cách kích hoạt sim cũng khác nhau. Để thuận tiện cho người dùng bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước kích hoạt sim Mobifone mới hòa mạng nhanh và chính xác nhất.

Cách kích hoạt sim Mobifone nhanh nhất

Kích hoạt sim Mobifone mới hòa mạng nhanh nhất

Dưới đây sẽ là những thông tin hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone chi tiết cho từng hình thức thuê bao:

Hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone trả trước (gồm di động và Fast Connect)

Đối với thuê bao di động trả trước và Fast Connect bạn cần thực hiện kích hoạt theo các bước hướng dẫn sau:

Sau khi mua sim bạn cần:
  • Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ cho sim của bạn.
  • Bước 2: Sau khi đăng ký chính chủ bạn cần bấm gọi 900 để kích hoạt.
Như vậy chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản là bạn có thể kích hoạt sim Mobifone mới của mình.

Lưu ý: Sau khi đăng ký bạn cần gọi 900 để kích hoạt trong 24 tiếng đồng hồ, nếu quá thời gian trên thì thông tin của bạn sẽ bị xóa, bạn không thể kích hoạt được.

Kích hoạt sim Mobifone đơn giản nhất hiện nay

Hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone trả sau (gồm di động và Fast Connect)

Sim trả sau của Mobifone có cách kích hoạt hoàn toàn khác so với trả trước. Khi bạn đến của hàng Mobifone thực hiện đăng ký các thủ tục hòa mạng trả sau thì khi hòa mạng thành công hệ thống sẽ tự kích hoạt sim. Bạn không cần phải thực hiện thao tác kích hoạt.

Thông qua những hướng dẫn cụ thể của bài viết chắc hẳn bạn đã có thể chủ động kích hoạt  sim di động của mình và có thể thoải mái gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích khác... để có thể trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích di động.

Chúc bạn kích hoạt thành công sim Mobifone khi mới hòa mạng!