Gói M25BK của Mobi là gói cước 3G ưu đãi dành cho khách hàng hòa mạng sim Ba Khía được khá nhiều người dùng lựa chọn. Gói cước với ưu đãi data tốc độ cao lên 500MB chỉ 25.000đ tháng mang đến cho khách hàng sự truy cập đảm bảo và tiết kiệm nhất. Và khi sử dụng gói cước khách hàng thường có thắc mắc là gói 3G sim Ba Khía Mobifone có phát sinh cước hay không?

Khi mới được triển khai thì gói cước ưu đãi miễn phí 100% cước vượt mức vậy hiện tại chương trình này có còn được áp dụng hay không? Để giúp người dùng giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất và có thể chủ động hơn trong việc quản lý cước phí thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Dùng 3G sim Ba khía Mobifone có phát sinh phí không?

Gói 3G sim Ba Khía Mobifone có phát sinh cước hay không?

Ngay từ khi mới triển khai, người dùng lựa chọn đăng ký 3G Mobifone gói M25BK nhiều vì đây là gói cước trọn giá rẻ. Tuy nhiên, 1 trong những điều khiến nhiều khách hàng chưa thực sự hài lòng đó là sau khi hết ưu đãi gói cước sẽ giảm tốc độ truy cập. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít thì điều này không ảnh hưởng nhưng những khách hàng truy cập thường xuyên sẽ cảm thấy khó chịu. Hiểu được nhu cầu muốn truy cập 3G Mobifone tốc độ cao nhà mạng đã có chính sách thay đổi gói về cách tính cước và tốc độ truy cập của gói.
  • Từ ngày 1/12/2016 khi truy cập hết 500MB data tốc độ cao thì gói cước M25BK của Mobifone sẽ phát sinh cước vượt mức.
  • Mức cước vượt mức có giá là: 10đ/MB.
  • Tốc độ truy cập: Tốc độ tối đa.
Và theo sự thay đổi này thì gói cước M25BK sẽ có phj sinh cước khi bạn sử dụng hết ưu đãi của gói.

Dùng 3G sim Ba khía Mobifone có phát sinh phí không?

Thông tin chi tiết về gói cước M25BK

  • Đối tượng sử dụng: Khách hàng sử dụng sim Ba Khía của Mobifone.
  • Cú pháp đăng ký gói M25BK: Soạn M25BK gửi 999.
  • Cước phí: 25.000đ/lần đăng ký.
  • Ưu đãi: 500MB data tốc độ cao.
  • Cước vượt mức: 10đ/MB.
  • Cách kiểm tra data: Soạn KT DATA gửi 999.
Trên đây là giải đáp thắc mắc cho câu hỏi gói cước 3G M25BK có phát sinh cước hay không cùng những thông tin chi tiết nhất về gói cước. Để luôn đảm bảo tốt nhu cầu truy cập cũng như quản lý tài khoản của mình tốt hơn bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước.

Chúc bạn luôn có những phút trải nghiệm dịch vụ 3G thoải mái nhất khi sử dụng gói M25BK Mobifone!