Lạc trôi là một trong những sản phẩm âm nhạc của của Sơn Tùng MTP được đông đảo khán thính giả yêu nhạc đón nhận một cách nồng nhiệt. Bên cạnh việc nghe xem MV của bài hát thì Mobifone còn mang đến cho bạn cơ hội cài đặt bài hát Lạc trôi là nhạc chờ cho điện thoại.

Bối cảnh của MV cùng với những giai điệu ý nghĩa và mong muốn về tình yêu, sống đúng với chính mình đã tạo nên một sự đồng cảm lớn trong lòng người yêu nhạc. Và bạn có thể hoàn toàn sẻ chia điều này với bạn bè người thân của mình để tạo thêm sự hướng khởi cho mỗi cuộc trò chuyện  của mình bằng cách đăng ký nhạc chờ Mobifone và chọn bài hát Lạc trôi để làm nhạc chờ.

Cài đặt nhạc chờ Mobifone bài hát Lạc Trôi

Cách cài bài hát Lạc trôi làm nhạc chờ Mobifone

Để cài bài hát Lạc trôi đang hot trên các bảng xếp hạng cho kho nhạc chờ của mình thì điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký Funring Mobifone (nếu chưa đăng ký dịch vụ).
  • Cú pháp đăng ký Funring: ON NC gửi 9084.
  • Sau khi đăng ký dịch vụ bạn cài bài hát theo cú pháp: ON NC Mã-bài-hát gửi 9084.

Mã số bài hát nhạc chờ Lạc trôi Mobifone

Nhà mạng Mobifone đã lựa chọn những đoạn nhạc hay nhất của bài hát để kho nhạc chờ của bạn được làm mới với những giai điệu và ca từ ngọt ngào và ý nghĩa. Có 2 mã số để bạn lựa chọn đó là
  • Mã số 69913748.
  • Mã số 69913749.

Chi tiết cách cài đặt Lạc trôi làm nhạc chờ Mobifone

Sau khi lựa chọn mã số bạn lựa chọn đăng ký bài hát làm nhạc chờ của mình theo cú pháp sau:
  • ON NC 69913748 gửi 9084
  • ON NC 69913749 gửi 9084
Cước phí bài hát: 5000đ/ bài.
Thời gian sử dụng 60 ngày.

Lạc trôi không chỉ thu hút người nghe bởi những ca từ lãng mạn ngọt ngào của giọng ca đầy cá tính mà còn mang đến cho người nghe sự giải trí với cách tạo hình dàn dựng MV vô cùng mới lạ và đẹp mắt. Để thưởng thức trọn vẹn ca khúc mới của Sơn Tùng MTP bạn nên đăng ký 3G Mobifone để kết nối Internet và xem MV ngay trên điện thoại.

Chúc bạn cài đặt thành công bài hát Lạc trôi làm nhạc chờ Mobifone và có những cuộc trò chuyện hứng khởi hơn với ca khúc này!