Trong thời gian gần đây nhiều khách hàng không đăng ký thành công gói D7 Mobifone nhưng lại không rõ nguyên nhân tại sao. Và điều này làm gián đoạn đến quá trình truy cập Internet trên điện thoại những khi có nhu cầu sử dụng.

Vì sao đăng ký gói D7 Mobifone không thành công? Làm sao để khắc phục tình trạng trên?... đây có lẽ là thắc mắc chung của nhiều người dùng hiện nay. Nhằm giúp người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng 3G và quản lý tài khoản của mình bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách để có thể tiếp tục sử dụng 3G khi cần thiết với ưu đãi cao và cước phí thấp.


Mobifone ngừng cung cấp gói D7

Vì sao đăng ký gói D7 Mobifone không thành công?

Gói D7 Mobifone với ưu đãi 1,2GB chỉ 7000 đ/ngày là một trong những giải pháp tối ưu giúp đảm bảo tốt nhu cầu truy cập 3G của những khách hàng không sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên hiện nay thì việc đăng ký gói cước D7 không thành công, điều này khiến nhiều người dùng thắc mắc.

Từ ngày 28/11/2016 Mobifone ngừng cung cấp gói D7 đăng ký mới và đây chính là lời giải cho việc bạn không đăng ký được gói D7.

Riêng với những thuê bao đang sử dụng gói cước thì gói cước vẫn sẽ tự động gia hạn mỗi ngày (nếu tài khoản của bạn đảm bảo) cho đến khi bạn thực hiện thao tác hủy gói cước.

Không đăng ký được gói D7 Mobifone

Gói cước 3G Mobifone thay thế tốt nhất cho gói D7

Để không phát sinh cước cao khi sử dụng dịch vụ 3G là 75đ/50KB khi không đăng ký thành công gói D7 nhiều khách hàng đã lựa chọn đăng ký 3G Mobifone gói tháng. Đây cũng là một cách nhưng chưa phải là hữu ích nhất. Gói cước thay thế hoàn hảo nhất cho gói D7 và phù hợp với những khách hàng ít có nhu cầu sử dụng đó là gói DATA NAP30 Mobifone. Chi tiết gói cước bạn có thể tham khảo tại bảng thông tin dưới đây.

Tên gói
Cước phí
Cú pháp đăng ký 3G Mobifone gói 10 ngày
Data ưu đãi
Chu kỳ
Data Nap30
30.000đ
  • Soạn TV DATA NAP30 gửi 9029.
  • Tiếp theo soạn DK QT <mã data> gửi 999 (mã data có trong sms phản hồi).
1000 MB tốc độ cao
10 ngày

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể giúp bạn chủ động hơn trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone.

Chúc bạn có những trải nghiệm tiện ích thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet Mobifone!