Hỗ trợ cho khách hàng nước ngoài mà một trong những vấn đề mà Mobifone rất quan tâm chính vì thế mà nhà mạng đã phát triển tổng đài chăm sóc khách hàng nước ngoài Mobifone. Kênh hỗ trợ người nước ngoài hỗ trợ đến 5 thứ tiếng nên rất thuận tiện cho những khách hàng đến công tác và làm việc tại Việt Nam khi có nhu cầu sử dụng mạng di động của Mobifone.

Người dùng nước ngoài có thể nhận được những giải đáp thắc mắc của mình một cách chi tiết nhất khi liên hệ tổng đài hỗ trợ cho khách nước ngoài. Nếu bạn có bạn bè người thân nước ngoài đến Việt Nam và đang gặp phải những vấn đề về di động thì hãy hướng dẫn gọi đến 9393 của Mobifone nhé. Chi tiết về tổng đài chăm sóc của Mobifone dành cho người nước ngoài bạn có thể tham khảo thông tin sau.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng nước ngoài của Mobifone

Tổng đài hỗ trợ cho người nước ngoài của Mobifone

  • Tổng đài hỗ trợ cho người nước ngoài đó là 9393. Chỉ cần bấm 9393 gọi và làm theo hướng dẫn là bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ các điện thoại viên của Mobifone.
  • Cước phí gọi đến 9393: Miễn phí.
  • Thời gian hoạt động của tổng đài: Từ 7h sáng đến 20h tối hàng ngày. Hỗ trợ cả những ngày lễ và ngày nghỉ.
Tổng đài cho người nước ngoài của Mobifone

Hướng dẫn chọn phím hỗ trợ tại kênh chăm sóc người dùng nước ngoài

Kênh chăm sóc khách hàng nước ngoài của Mobifone có 5 nhánh tương đương với 5 ngôn ngữ. Tùy thuộc vào nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn theo hướng dẫn: Sau khi bấm gọi 9393 bạn thực hiện chọn nhánh:
  • Bấm phím 1: Tiếng Anh
  • Bấm phím  2: Tiếng Hoa
  • Bấm phím  3: Tiếng Hàn
  • Bấm phím  4: Tiếng Nhật
  • Bấm phím  5: Tiếng khơ me
Chọn đúng phím hỗ trợ bạn sẽ được kết nối với điện thoại viên theo ngôn ngữ yêu cầu. Tại đây, khách nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn tất cả các dịch vụ liên quan đến mạng Mobifone như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone....

Tổng đài hỗ trợ miễn phí cho người nước ngoài của Mobifone sẽ là một trong những kênh hữu ích giúp người dùng chủ động liên hệ để được giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng di động tại Việt Nam.

Chúc những khách hàng nước ngoài sử dụng mạng di động Mobifone luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ tổng đài dành cho khách nước ngoài.