Khuyến mãi Mobifone vào dịp cuối năm được triển khai với rất nhiều loại hình khác nhau. Trong đó khuyến mãi tiêu dùng tài khoản ghép chữ nhận vàng cùng Mobifone với tên gọi " Săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân" là một chương trình hoàn toàn miễn phí, không cước tham gia, không cần đăng ký. Chương trình áp dụng cho cả thuê bao di động, khách hàng mua thiết bị ở cửa hàng, khách hàng sử dụng Mobi TV. Mọi khách hàng Mobifone đều được tham gia nên đừng bỏ lỡ.

Chỉ cần tiêu dùng tài khoản và ghép chữ nhận vàng cùng Mobifone khi tham gia "săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân:" bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn giải thưởng giá trị. Trong đó, có giải thưởng 1 tượng gà vàng, iPhone7 32GB và những thẻ nạp giá trị khác. Chương trình khuyến mãi Mobifone là một món quà tri ân cuối năm hấp dẫn gửi đến khách hàng nên hãy tham gia ngay để được nhận quà.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi săn lộc vàng, rộn ràng, đón xuân Mobifone

  • Thời gian triển khai: 28/11/2016 đến ngày 19/02/2017
  • Đối tượng tham gia: 
+ Tất cả thuê bao trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động tiêu dùng tài khoản chính (có thể gọi, sms, đăng ký 3G Mobifone...) hoặc phát sinh cước từ 10.000đ/ tuần sẽ nhận được 1 chữ để ghép thành bộ ý hoàn chỉnh, có nghĩa.

+ Chương trình cũng áp dụng cho khách hàng mua thiết bị tại cửa hàng  cứ 100.000đ/ hóa đơn sẽ được nhận 1 chữ để ghép bộ chữ.

+ Khách hàng mua đầu thu Mobi TV khi kích hoạt  1 bộ thiết bị đầu thu, nạp tiền trong thời gian triển khai và được đăng ký tham gia chương trình từ chủ hợp đồng dịch vụ bởi 1 số di động MobiFone hợp lệ sẽ nhận được 15 chữ để ghép Bộ chữ.
  • Khách hàng không tốn cước tham gia, không cần đăng ký mà hệ thống tự động kích hoạt

Tiêu dùng tài khoản, ghép chữ nhận vàng cùng Mobifone

Khi tham gia chương trình, khách hàng di động cần tiêu dùng tài khoản nhận những chữ ghép của Mobifone qua SMS. Khi ghép được những câu chữ tương ứng sẽ nhận được quà tặng đón xuân cực giá trị như sau:

Giải
Bộ chữ
Số lượng quà khuyến mại tối đa
Giá trị quà khuyến mãi
Đặc biệt
CUNG SAN LOC VANG RON RANG DON XUAN
9
1 tượng Gà Vàng hoặc 80.000.000 đ tiền mặt
Nhất
CUNG SAN LOC VANG DON XUAN
99
Iphone7 32GB hoặc 20.000.000 đ tiền mặt
Nhì
CUNG SAN
LOC VANG
9,999
1.000.000 đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1 năm
Ba
LOC VANG
99,999
200.000 đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1 năm

Khuyến mãi của Mobifone sẽ giúp bạn được tham gia trò chơi đầy hấp dẫn và mang tính giải trí cao. Không cần trả lời câu hỏi hay mất cước duy trì, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản của mình để phát sinh cước hoặc mua thiết bị tại cửa hàng, mua đầu thu Mobi TV. Cơ hội trúng thưởng rất dễ nên bạn hãy tham gia để thử vận may của mình.

Chúc các bạn nhận được quà tặng giá trị từ khuyến mãi săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân Mobifone!