Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim Mobifone? đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Vì nhiều mục đích công việc khác nhau nên khách hàng thường dùng thêm nhiều sim khác nhau.

Do không nắm rõ các quy định về số lượng sim được đăng ký chính chủ trên 1 chứng minh nên nhiều người còn e ngại trong việc hòa mạng dẫn đến việc không đảm bảo kết nối liên lạc trong công việc. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết những số lượng sim sẽ được đăng ký trên 1 chứng minh. Bạn sẽ có thể đăng ký đến 8 sim trên cùng 1 chứng minh nhân dân và tham gia nhiều chương trình hòa mạng mới của nhà mạng với ưu đãi khuyến mãi gọi nội mạng hay khuyến mãi đăng ký 3G Mobifone...

1 cmnd đăng ký được mấy sim Mobifone

Một chứng minh thư đăng ký tối đa mấy sim Mobifone?

Theo quy định hiện nay của Mobifone thì 1 chứng minh nhân dân có thể đăng ký tối đa 8 sim bao gồm cả trả trước và trả sau. Cụ thể như sau:
  • Được đăng ký không giới hạn số thuê bao trả trước trên cùng 1 chứng minh.
  • Được đăng ký tối đa 5 sim trả sau trên cùng 1 chứng minh.
Có thể đăng ký đến 8 sim trên cùng 1 chứng minh vì vậy từ nay hãy luôn an tâm sử dụng sim Mobifone để kết nối liên lạc đảm bảo công việc của mình bạn nhé!

Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim

Những lưu ý khi đăng ký nhiều sim Mobifone trên 1 chứng minh

  • Đăng ký tối đa 8 sim gồm 3 sim trả trước, 5 sim trả sau tính cả thuê bao di động và 3G Fast Connect.
  • Để đăng ký nhiều sim trả sau trên cùng 1 chứng minh bạn cần đăng ký tại cùng 1 điểm giao dịch của Mobifone. Không áp dụng khi đăng ký mỗi sim ở mỗi điểm giao dịch khác nhau.
  • Đối với sim học sinh, sinh viên Mobifone mỗi chứng minh chỉ được đăng ký 1 sim. Muốn sử dụng nhiều sim trả trước bạn có thể đăng ký 1 sim sinh viên sau đó đăng ký các gói cước Mobifone trả trước khác.
  • Tại mỗi địa phương sẽ có những quy định và hạn chế riêng do đó có thể bạn sẽ không đăng ký được tối đa 8 sim trên cùng 1 chứng minh nhân dân.
Trên đây là giải đáp thắc mắc về 1 chứng minh thư đăng ký được mấy sim Mobifone? Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng dụng di động trên mạng Mobifone.

Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi kết nối và trải nghiệm các tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Mobifone!