Ngày 18/10 Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp - chắc hẳn đây là tin vui mà nhiều khách hàng sử dụng thuê bao trả trước đang mong đợi. Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù để điện thoại của mình luôn có một nguồn năng lượng thật dồi dào.

Khuyến mãi Mobifone ngày 18/10 triển khai trên phạm vi 1 số tỉnh và chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn. Nếu thuê bao của bạn may mắn nhận được lời mời tham gia từ tổng đài thì đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này. Mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp bạn đảm bảo tốt liên lạc trong suốt tháng 10 hoặc bạn cũng có thể soạn ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký 3G Mobifone trải nghiệm thêm nhiều tiện ích giải trí mới.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/10

Ngày 18/10 Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Tham gia nạp tài khoản cho thuê bao của mình trong ngày 18/10/2016 các thuê bao sẽ có cơ hội nhận tài khoản kếch xù với ưu đãi:
  • Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone trong đó 25% sử dụng nội mạng, 25% sử dụng liên mạng.
  • Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao Mobicard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản của bạn > 0 đ.
  • Tất cả mệnh giá thẻ và số lượng thẻ được nạp trong ngày 18/10 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.
Mobifone khuyến mãi ngày 18/10

Thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 18/10

  • Thời gian khuyến mãi: Chỉ 1 ngày 18/10/2016

  • Phạm vi áp dụng: Tại một số tỉnh thành:  Kiên Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang,  Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.

  • Đối tượng được nhận ưu đãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi ngày 18/10 từ tổng đài Mobifone.

  • Kiểm tra khuyến mãi Mobifone: Để biết thuê bao của mình có được tham gia chương trình khuyến mãi ngày 18/10 hay không bạn chỉ cần soạn KMNT gửi 901.

Chương trình khuyến mãi Mobifone với nội dung ưu đãi hấp dẫn sẽ là cơ hội để bạn nâng cao số dư tài khoản cho điện thoại của mình nhanh chóng và có thêm được nhiều trải nghiệm tiện ích mới trên di động.

Chúc bạn luôn có một tài khoản dồi dào để tận hưởng các tiện ích mà nhà mạng mang lại khi tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/10!