Cuối tháng 9 Mobifone mang đến cho bạn một chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn đó là ngày 30/9 Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến. Khuyến mãi này sẽ giúp các thuê bao của bạn nhanh chóng có được một số dư thật khủng để trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới và hấp dẫn.

Bạn chỉ cần dành khoảng 2 phút ngồi trước máy tính hoặc từ điện thoại đăng ký 3G Mobifone và truy cập vào site http://mobifone.vn là sẽ nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình. Trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ nhận được thêm 50% mệnh giá nạp, mức ưu đãi cao này sẽ giúp thuê bao của bạn có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các tính năng hấp dẫn mới.

khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone

Ngày 30/9 Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến


Thực hiện nạp tài khoản cho điện thoại trong ngày 30/9 là một sự lựa chọn vô cùng hữu ích và tiết kiệm vì khuyến mãi của Mobifone ngày 30/9 sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi thiết thực sau:
  • Ưu đãi 50% mệnh giá nạp, trong đó 25% được cộng vào tài khoản KM2 và 25% được cộng vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Tất cả số lần nạp tiền và mệnh giá nạp đều được hưởng mức ưu đãi 50% khi nạp trong ngày 30/9.
Hãy tận dụng cơ hội này để nạp đầy năng lượng cho điện thoại thoải mái tận hưởng các tiện ích cũng như đảm bảo kết nối khi liên lạc.

Mobifone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 30/9

Chi tiết về khuyến mãi Mobifone trực tuyến ngày 30/9


  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 30/9. 
  • Phạm vi triển khai: Khuyến mãi trực tuyến ngày 30/9  triển khai trên phạm vi toàn quốc. 
  • Đối tượng được ưu đãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của Mobifone. 
  • Cách thức tham gia khuyến mãi Mobifone: Chỉ áp dụng cho khách hàng thực hiện nạp tiền trực tuyến tại trang Mobifone.vn và chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng.
Như vậy chỉ với vài lần click là bạn có thể nạp đầy tiền cho tài khoản điện thoại của mình. Nếu tài khoản của bạn đã hoặc sắp hết tiền thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn của Mobifone ngày 30/9 bạn nhé!

Chúc bạn luôn có một tài khoản kếch xù để đảm bảo tốt nhất các liên lạc với chương trình khuyến mãi 50% của Mobifone ngày 30/9!