Thông qua chương trình Vui Trung Thu vi vu quà tặng, ứng dụng mConnect Mobifone mang đến cho khách hàng hàng ngàn món quà thiết thực nhân dịp Trung thu với mong muốn mang đến cho bạn cùng người thân những khoảnh khắc sum vầy thật ý nghĩa.

Trong khoảng thời gian từ ngày từ 12/09 - 18/09/2016 khách hàng thực hiện tải ứng dụng mConnect sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi thiết thực từ nhà mạng. Bạn đã đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại thì hãy nhanh tay truy cập kho ứng dụng của máy và tải mConnect ngay để có cơ hội nhận những món quà hấp dẫn. Quà tặng từ Mobifone sẽ giúp bạn chuẩn bị thật chu đáo cho mâm cỗ ngày Trung Thu của mình!


Vui Trung thu cùng hàng ngàn quà tặng từ mConnect Mobifone


Khuyến mãi của Mobifone nhân dịp trung thu được triển khai với quy mô khá lớn có đến 2.800 món quà đặc biệt dành cho khách hàng. Chi tiết các phần quà bạn có thể tham khảo tại bảng sau:

Tỉnh thành
Địa chỉ
Quà tặng
Thanh Hóa
Số 306, Nguyễn Trãi, Phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa700 voucher mua sắm tại Big C Thanh Hóa
Nghệ An
Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An700 voucher mua sắm tại Big C Vinh
Hà Tĩnh
Số 161, Đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh700 thẻ cào MobiFone
Quảng Bình
Số 23, Đường Lý Thường Kiệt, Phường Đồng Mỹ, TP Đồng Hới, Quảng Bìn700 thẻ cào MobiFone

Vui Trung Thu vi vu quà tặng từ mConnect Mobifone

Các bước nhận quà Trung Thu từ ứng dụng mConnect Mobifone


Chương trình khuyến mãi của Mobifone được triển khai từ ngày Từ 12/09 - 18/09/2016, để nhận quà bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối internet bạn tải ứng dụng mConnect. Bạn cần tải ứng dụng tại các cửa hàng của Mobifone.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy mã ưu đãi (ecode) tại sự kiện “Vui trung thu, vi vu quà tặng từ mconnect” trên ứng dụng mconnect. 
  • Bước 3: Bạn sẽ nhận được e-code qua máy di động. Bạn thực hiện nhận mã ưu đãi bằng cách đưa cho nhân viên thu ngân kích hoạt mã để lấy giảm giá khi thanh toán. 

Những thông tin về ứng dụng mConnect Mobifone 


  • Cước phí: mConnect Mobifone là dịch vụ miễn phí. 
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều. 
  • mConnect hỗ trợ cho các hệ điều hành Android, iOS, windows phone. 
  • Điều kiện sử dụng: Thiết bị của bạn có đăng ký 3G hoặc nằm trong vùng phủ sóng 3G/GPRS của Mobifone. 

mConnect Mobifone có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được triển khai thường xuyên vì vậy để không bỏ lỡ những ưu đãi từ nhà mạng bạn nên chọn đăng ký gói cước 3G trọn gói như các gói MIU, gói MIU90 hoặc gói BMIU Mobfione... để chủ động kết nối và truy cập ứng dụng mConnect nhận ưu đãi mọi lúc, mọi nơi!

Chúc bạn có một mùa tết Trung Thu thật ý nghĩa bên gia đình với quà tặng từ mConnect Mobifone!