Cập nhật những tin tức thời trang về những xu hướng mới hoặc những show diễn của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới là điều mà hầu hết mọi người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên vì lý do công việc hay học tập... mà nhiều người không thể theo dõi tất cả các tin tức thời trang theo ý muốn của mình. Hiểu được nhu cầu này nhà mạng đã triển khai dịch vụ FFashion Mobifone.

Chỉ cần 1 chiếc smartphone đang có dùng gói cước 3G Mobifone bạn thực hiện đăng ký gói  FFashion thì có thể chủ động cập nhật những tin tức thời trang mới chỉ bằng vài lần click trên điện thoại. Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các xu hướng thời trang cũng như những video thời trang mới nhất trong nước và thế giới.

FFashion Mobifone

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ FFashion Mobifone

Để đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm chi phí cho người dùng nhà mạng đã triển khai 2 gói dịch vụ với chu kỳ khác nhau và cước phi vô cùng hợp lý. Bạn có thể chọn đăng ký 1 trong 2 gói cước sau:

  • Đăng ký FFashion Mobifone theo ngày: DK gửi 9361, cước phí 2.000đ/ngày.
  • Đăng ký FFashion Mobifone theo tuần: DK7 gửi 9361, cước phí 10.000đ/7 ngày.

Sử dụng gói FFashion Mobifone

Đăng ký thành công gói cước bạn chỉ cần bật 3G Mobifone trên máy lên và truy cập http://fftv.vn để trải nghiệm và theo dõi những tin tức thời trang theo ý muốn.

dịch vụ FFashion Mobifone

Không gian thời trang đẳng cấp với dịch vụ FFashion Mobifone

  • Dịch vụ FFashion Mobifone sẽ mang đến cho bạn những tiện ích sau để bạn có thể khám phá không gian thời trang đẳng cấp thế giới ngay trên điện thoại của mình:
  • Xem những show diễn thời trang trong và ngoài nước thông qua những video, những bộ ảnh được thực hiện trên những bộ cánh thời trang Hot nhất của những người mẫu và nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.
  • Theo dõi thông tin thời trang của các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. 
  • Cung cấp cho khách hàng những xu hướng thời trang mới nhất, đang được thịnh hành khắp nơi trên thế giới. 
  • Miễn phí hoàn toàn cước phí 3G Mobifone khi sử dụng dịch vụ.
Điều kiện sử dụng: Điện thoại của bạn cần đăng ký 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng phủ sóng 3G/GPRS của nhà mạng và thiết bị phải có thêm tính năng Streaming.

Để chủ động hơn khi truy cập wap/web của dịch vụ khi cần thiết bạn  nên chọn đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói 70.000Đ/tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới trên di động.

Chúc bạn luôn thỏa niềm đam mê thời trang với dịch vụ FFashion của Mobifone!