Một trong những yêu cầu khi đăng ký gói cước 3G Mobifone của số đông hiện nay đó là chọn được gói cước giá rẻ, nhiều ưu đãi giúp đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng. Nhằm hỗ trợ khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm nhất bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách truy cập Internet thả ga với 2 gói 3G 70k của Mobi.

Hiện nay, có 2 gói cước 3G Mobifone giá 70.000đ/tháng giúp khách hàng có thể đảm bảo tốt các nhu cầu khi sử dụng dịch vụ đó là gói MIU và gói M70. Để đăng ký bạn có thể soạn ON Tên-gói gửi 9084, mỗi gói có một mức ưu đãi riêng vì vậy bạn nên tìm hiểu về thông tin gói cước trước khi đăng ký để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất!

Gói cước 3G Mobifone 70k

Truy cập Internet thả ga với 2 gói 3G Mobifone giá rẻ chỉ 70K


Chi tiết về ưu đãi của từng gói cước bạn có thể tham khảo tại bảng dưới đây:

Gói cước
SMS đăng ký
Giá cước
(VNĐ)
Dung lượng
Cước ngoài gói
MIU
ON MIU gửi 9084
70.000
3,8 GB
Miễn phí
M70
ON M70 gửi 9084
70.000
3,8 GB
Hết dung lượng, dừng kết nối Internet. Muốn tiếp tục sử dụng khách hàng soạn GH gửi 999 để gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng

gói 3G 70k của Mobi

Chọn gói MIU hay gói M70 Mobifone sẽ tốt hơn?


Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn gói cước nào cho mình thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để biết được gói MIU hay gói M70 sẽ tốt cho mình hơn nhé!
  • Nên chọn gói MIU Mobifone: Gói MIU Mobifone với ưu đãi miễn phí 100% cước phí phát sinh nên sẽ rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên mỗi ngày để phục vụ các nhu cầu công việc như check mail, lướt web và ít xem video. Gói MIU sẽ giúp bạn luôn chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản điện thoại.
  • Nên chọn gói M70 Mobifone: Gói M70 Mobifone có ưu đãi dung lượng data tốc độ cao lên đến 1,6 GB nên rất phù hợp những khách hàng có nhu xem video clip những khi rảnh rỗi với tần suất trung bình. Gói cước M70 Mobifone có tính năng ngừng kết nối khi hết data của gói do đó giúp bạn có thể tránh được tình trạng phát sinh cước phí ngoài mong muốn!

Thao tác cần biết khi chọn đăng ký gói 3G Mobifone

  • Kiểm tra data còn lại của gói đang sử dụng: KT DATA gửi 999
  • Gia hạn gói cước 3G đang dùng: GH Tên-gói gửi 999.

Trên đây là những thông tin chi tiết về 2 gói cước 3G Mobifone giá rẻ chỉ 70K/tháng giúp người dùng có thể an tâm trải nghiệm các tiện ích từ dịch vụ Mobile Internet mà không phải lo lắng về tài khoản.

Chúc bạn luôn có những khám phá mới, cùng nhiều tính năng hữu ích khi sử dụng gói cước 3G Mobifone 70k!