Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/8 sẽ mang đến cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước cơ hội nâng cao số dư tài khoản điện thoại nhanh chóng. Bạn sẽ có thêm thật nhiều phút gọi và cơ hội trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích mới của Mobifone, thật tuyệt đúng không nào!

Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 24/8/2016 với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp các thuê bao trả trước sắp hoặc đã hết tài khoản có cơ hội nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình. Tận dụng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi bạn sẽ có thêm nhiều phút liên lạc với người thân và cũng có thể đăng ký 3G Mobifone để trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới.

Xem thêm:

Khuyến mãi Mobifone ngày 24/8

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/8

Thuê bao Mobifone trả trước may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn sau:
  • Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp trong đó 25% cộng vào tài khoản KM2, 25% vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng. 
  • Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp cũng như số lượng thẻ nạp trong thời gian triển khai chương trình.
Nếu thuê bao của bạn sắp cạn kiệt tài khoản thì hãy bổ sung ngay bằng cách nạp thẻ vào ngày 24/8/2016 bạn nhé!

Mobifone khuyến mãi ngày 24/8

Chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 24/8

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 24/8/2016. 
  • Phạm vi: Khuyến mãi được triển khai trên toàn quốc. 
  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ Mobifone. Bạn có thể soạn KMNT gửi 901 để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách được hưởng chương trình khuyến mãi ngày 24/8 của Mobifone hay không.
  • Điều kiện: Để được hưởng khuyến mãi bạn cần nạp thẻ có mệnh giá tối thiểu là 10.000đ. 

Sau khi nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình bạn nên đăng ký 3G Mobifone gói cước M70 để có thật nhiều ưu đãi data thoải mái trải nghiệm thêm nhiều tiện ích trên di động.

Chúc bạn có thật nhiều tài khoản khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone ngày 24/8!