Những chương trình khuyến mãi của Mobifone hiện nay mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thiết thực. Với những nội dung như ưu đãi thoại, sms, 3G ... giúp người dùng luôn được sử dụng dịch vụ thoải mái mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng.

Các chương trình khuyến mãi của Mobifone được triển khai xuyên suốt nhất đó là ưu đãi nạp thẻ, thoại, sms,... Tùy vào thực tế từng khu vực, nhu cầu sử dụng của các đối tượng mà Mobifone triển khai nhiều chương trình khác nhau.
Xem thêm:


Các chương trình khuyến mãi Mobifone hiện nay

Những chương trình khuyến mãi hiện nay của Mobifone

Kể đến những chương trình khuyến mãi của Mobifone hiện nay chắc hẳn nhiều người sẽ phải bất ngờ. Bên cạnh những ưu đãi dịch vụ nhà mạng còn triển khai những chương trình mang tính chất giải trí với những giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone hay 75%, 100% luôn là chương trình khuyến mãi nhận được nhiều sự trông đợi từ phía khách hàng. Chỉ cần thực hiện nạp tài khoản trong thời gian khuyến mãi là thuê bao của bạn có cơ hội nâng cao số dư tài khoản lên mức khủng một cách nhanh chóng. Soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra những chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia bạn nhé!

Khuyến mãi 100% data khi đăng ký 3G Mobifone

Dịch vụ 3G Mobifone luôn mang đến cho người dùng những tiện ích thiết thực do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng. Hầu hết người dùng đều muốn chọn được cho mình gói dịch vụ có cước phí rẻ và ưu đãi data cao. Để đáp ứng nhu cầu đó nhà mạng đã triển khai khuyến mãi nhân đôi dung lượng. Chương trình áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao 3G Fast Connect. Chỉ cần soạn ON Tên-gói gửi 9084 là bạn có cơ hội nhận dung lượng data gấp đôi.

Khuyến mãi thanh toán/ nạp tiền trực tuyến Mobifone

Nạp tiền/thanh toán trực tuyến là cách đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Chỉ cần vài phút ngồi trước máy tính khách hàng có cơ hội nhận được được ưu đãi lên đến mức 50% mệnh giá nạp. Cách này giúp bạn đảm bảo tốt liên lạc và nâng cao số dư tài khoản nhanh chóng.

Khuyến mãi gọi thoại và nhắn tin SMS Mobifone

Khuyến mãi gọi và SMS là những khuyến mãi được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ cần chọn cho mình gói cước phù hợp là bạn có thể thoải mái chuyện trò với người thân hàng chục phút mà không phải e ngại cước phí. Với cước phí chỉ 2000đ - 5000đ/ngày bạn sẽ có đến hàng trăm phút gọi với các gói K2, K3, U5,....Soạn KT DSKM gửi 999 là bạn có thể biết được thuê bao của mình hiện đang được hưởng những gói cước ưu đãi gọi, SMS nào.


Các chương trình khuyến mãi của Mobifone


Khuyến mãi hòa mạng mới trả trước và trả sau Mobifone

Khuyến mãi hòa mạng trả sau được triển khai hàng tháng với nhiều gói cước và mức ưu đãi khác nhau đảm bảo nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng với chi phí rẻ nhất.

Khuyến mãi trả trước: Tùy vào vị trí địa lý và thời gian hòa mạng mà khách hàng được tham gia các chương trình khác nhau. Thông thường sẽ có các ưu đãi như nạp thẻ, thoại, sms, tặng tiền định kỳ, ngoài ra một số gói cước còn có ưu đãi 3G Mobifone, ưu đãi các dịch vụ tiện ích.

Khuyến mãi các dịch vụ Vas như Funring, MCA...

Trải nghiệm thêm các dịch vụ Vas sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích thú vị khi sử dụng di động. Nhà mạng thường xuyên triển khai các khuyến mãi miễn phí cước 01 chu kỳ sử dụng cho các dịch vụ như Funring, MCA, Amusic...Thông thường chương trình sẽ tổ chức theo từng khu vực và dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mới đăng ký từ tổng đài Mobifone.

Chương trình quay số may mắn với các giải thưởng hàng tỷ đồng

Đây không chỉ là chương trình giúp khách hàng có cơ hội giải trí với những câu hỏi trắc nghiệm vui nhộn mà còn mang đến cơ hội trở thành tỷ phú với các giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Các chương trình đang được khá nhiều khách hàng tham gia hiện nay như mWin, Tranh tài vượt đồ, khám phá thế giới, ẩm thực bốn mùa,..

Những thông tin trên là tất cả những chương trình khuyến mãi hiện đang triển khai của Mobifone. Mong rằng bạn sẽ có thể chọn được cho mình những chương trình phù hợp nhất để tham gia.

Chúc bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia các chương trình khuyến mãi của Mobifone!