Chào tháng 08 với một tin cực vui từ nhà mạng khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 02/08/2016 chắc chắn sẽ giúp bạn có một tháng mới tràn đầy niềm vui. Sau nhiều ngày chờ đợi khuyến mãi ngày vàng Mobifone khách hàng sẽ được thỏa mong ước gia tăng tài khoản của mình với một ngày duy nhất 02/08/206. Hãy ghi nhớ ngày khuyến mãi và nạp thẻ ngay cho thuê bao của mình.

Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 02/08/2016 là cơ hội không thể tốt hơn để bạn có được một tài khoản như ý muốn thoải mái sử dụng. Nếu bỏ qua cơ hội lần này bạn sẽ rất tiếc nuối vì đây là khuyến mãi toàn quốc mọi thuê bao đều có thể tham gia. Bỏ qua cơ hội đầu tháng này bạn sẽ phải chờ đợi thêm những khuyến mãi dành cho thuê bao nhận được tin nhắn khác trong khi tài khoản của bạn đang dần cạn kiệt. Tham khảo ngay thông tin khuyến mãi Mobifone và nạp thẻ ngay nhé!

Khuyến mãi toàn quốc Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 02/08

- Mọi thuê bao trả trước Mobifone đều sẽ được nhận 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ duy nhất ngày 02/08/2016

- Khách hàng có thể nạp bất kỳ mệnh giá nào và không kể số lần đều sẽ được nhận khuyến mãi Mobifone.

- Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng 25% vào tài khoản KM2 và cộng 25% vào tài khoản KM3.

- Tặng thêm 100% ngày sử dụng với thuê bao MobiCard nạp thẻ làm tài khoản >0đ

Chi tiết về chương trình Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 02/08

- Thời gian triển khai khuyến mãi Mobifone: Duy nhất ngày 02/08/2016.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

- Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều, đang trong thời gian giữ số chờ nạp thẻ.

- Hình thức nhận ưu đãi: Nạp thẻ, nạp tiền, nạp card Mobifone.

Đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc Mobifone nên mọi khách hàng đều có thể tham gia để nhận ưu đãi từ nhà mạng. Hãy nạp những mệnh giá thật lớn để tài khoản dồi dào thoải mái sử dụng cho cả tháng, đáp ứng nhu cầu liên lạc cũng như đăng ký 3G Mobifone, cài nhạc chờ Mobifone sử dụng nhé!

Chúc các bạn có được một tài khoản dồi dào với khuyến mãi toàn quốc Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 02/08!