Sau khi gói cước 3G 1 ngày Mobifone D5 ngừng cung cấp nhiều khách hàng Mobifone vẫn đang loay hoay tìm gói cước 3G Mobifone 1 ngày thay thế. Một trong những gói cước 3G theo ngày Mobifone rất đáng để sử dụng là gói 3G D7 Mobifone. Khách hàng có thể thay thế gói D5 bằng gói D7 Mobifone để thỏa mãn đam mê truy cập của mình.

Gói cước 3G 1 ngày D7 Mobifone chỉ với cước phí 7.000đ/ngày khách hàng sẽ nhận ngay 1,2 GB truy cập. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet trong ngày có thể đăng ký gói cước này sử dụng trải nghiệm tiện ích của nó. Dưới đây là chi tiết về gói cước, cách đăng ký và những lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói. Hãy tham khảo và đăng ký D7 Mobifone cho thuê bao của mình nếu thấy phù hợp nhé!

Gói cước 3G 1 ngày D7 Mobifone 7.000đ/ngày nhận ngay 1,2GB 

- Giá cước: 7.000đ/ngày

- Dung lượng ưu đãi : 1,2GB tốc độ cao sử dụng 3g mobifone

- Cước vượt data: Miễn phí, khi dùng hết data hệ thống hạ băng thông truy cập ở tốc độ thấp không phát sinh thêm cước phí

- Cách đăng ký : Soạn tin nhắn D7 gửi 999

- Hạn sử dụng : 24h kể từ thời điểm đăng ký


Lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói 3g 1 ngày Mobifone D7

- Chỉ những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói D7 Mobifone. Khách hàng cũng có thể chủ động gọi tổng đài Mobifone 9090 để được kiểm tra gói cước 3G 1 ngày của Mobifone mình được đăng ký

- Gói cước D7 không được dùng chung với các gói cước 3G Mobifone khác

- Để kiểm tra data gói D7 bạn soạn: KT DATA gửi 999

- Để hủy gói D7 bạn soạn HUY D7 gửi 999

Nếu bạn có nhu truy cập internet nhiều và thường xuyên hãy vẫn nên chọn các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 30 ngày trọn gói sử dụng như MIU, MIU90, BMIU Mobifone.

Chúc các bạn đăng ký gói cước D7 Mobifone thành công và có thời gian truy cập internet vui vẻ!