Một trong những gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng (bị chặn data sau khi hết dung lượng) hấp dẫn người dùng là gói 3G M90 Mobifone. Chỉ với 90.000đ/1 tháng khách hàng sẽ có ngay 2,1GB data để truy cập internet trong chu kỳ 30 ngày của gói.

Khách hàng Mobifone sẽ có cơ hội được trải nghiệm gói cước M90 với tính chất hoàn toàn mới giới hạn dung lượng truy cập và khi hết data sẽ không được sử dụng internet nữa, khách hàng muốn có MB tiếp tục dùng phải mua thêm gói bổ sung dung lượng hoặc gia hạn gói. Vì đây là gói cước mới nên nhiều khách hàng sẽ còn bỡ ngỡ khi sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết về gói cước M90 Mobifone hãy theo dõi và xem xét có nên đăng ký sử dụng hay không nhé!

Thông tin chi tiết gói cước M90 Mobifone

- Thời gian triển khai : Từ ngày 10/05/2016

- Đối tượng được đăng ký: Tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động

- Cách đăng ký : ON M90 gửi 9084

- Giá cước : 90.000đ

- Dung lượng data: 2,1 GB

- Cước vượt mức : Khi dùng hết data của gói khách hàng sẽ bị chặn không thể tiếp tục internet. Nếu muốn tiếp tục sử dụng khách hàng phải đăng ký thêm gói bổ sung dung lượng hoặc gia hạn gói.


Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói M90 Mobifone

- Nếu bạn đang dùng các gói cước cũ MIU, MIU90 Mobifone cũng nên vẫn tiếp tục sử dụng các gói cước này vì đây là những gói cước trọn gói không phát sinh cước phí. Gói M90 Mobifone khi dùng khách hàng sẽ phải mất thêm cước phí mua thêm data hoặc gia hạn, đăng ký gói cước.

- Gói cước M90 Mobifone thích hợp cho những khách hàng mới dùng internet muốn trải nghiệm những tính chất mới của 3G Mobifone.

- Để kiểm tra dung lượng data khách hàng soạn KT DATA gửi 999

- Để hủy M90 Mobifone : Soạn HUY M90 gửi 999

Mọi thắc mắc về thông tin gói cước và chi tiết về gói bạn hãy gọi tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn có được lựa chọn hoàn hảo cho việc truy cập internet sử dụng 3G Mobifone!