Hủy dịch vụ Facebook sms của Mobifone khách hàng sẽ không còn được gửi và nhận thông tin mạng xã hội Facebook qua sms nữa nhưng đồng thời cùng cũng giúp khách hàng loại bỏ được dịch vụ trừ tiền điện thoại. Cách hủy dịch vụ Facebook sms Mobifone khá đơn giản chỉ cần thao tác trên bàn phím 1 tin nhắn duy nhất thôi

Gói cước Facebook sms của Mobifone bao gồm F1 và F30, mỗi gói cước trừ những số tiền khác nhau trong tài khoản khách hàng nhưng có chung 1 cú pháp hủy gửi tổng đài Mobifone 32665. Hãy theo dõi chi tiết bên dưới để biết cách hủy dịch vụ Facebook sms của Mobifone và an tâm sử dụng các dịch vụ tiện ích khác phù hợp hơn với nhu cầu.


Cách hủy gói cước Facebook sms của Mobifone

Hủy dịch vụ Facebook sms của Mobifone khách hàng không cần kiểm tra gói cước đang sử dụng mà chỉ cần soạn tin nhắn

=> HUY gửi 32665

Dịch vụ Facebook sms của Mobifone sẽ bị hủy ngay khi bạn soạn tin nhắn thành công và bạn sẽ không còn lo lắng dịch vụ không có nhu cầu trừ tiền tài khoản nữa.

Hủy gói cước Facebook sms Mobifone thành công, bạn có thể đăng ký dịch vụ khác sử dụng để thoải mái truy cập internet cũng như vui chơi giải trí trên điện thoại. Không gì tốt hơn bằng việc đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của bạn. Các gói cước 3G Mobifone luôn có những ưu đãu data hấp dẫn giúp người dùng an tâm truy cập.

Dichvu3gmobifone.com tư vấn đến bạn một số gói cước 3G Mobifone đang được nhiều người sử dụng bạn có thể tham khảo bên dưới và cài đặt cho điện thoại của mình.


Gói cước 3G Mobifone nhiều người dùng

Các gói cước dưới đây được nhiều người tin tưởng sử dụng và rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập Facebook nhiều. Giá cước rất phải chăng và cách đăng ký cũng cực kỳ đơn giản

Tên góiCách đăng kýGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụng
M50ON M50 gửi 908450.000đ450MB25đ/50KB30 ngày
MIUON MIU gửi 908470.000đ600MBMiễn phí30 ngày

Chúc các bạn hủy dịch vụ Facebook sms Mobifone thành công và đăng ký 3G Mobifone gói cước phù hợp để thay thế cho gói cướclướt Facebook của bạn!