Mọi khách hàng sử dụng điện thoại đều mong muốn nhận được tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone. Nhưng trên thực tế vì điện thoại luôn phải nhận nhiều tin nhắn quảng cáo từ tổng đài mà ít khi nhận được tin khuyến mãi nên khách hàng cảm thấy phiền phức. Thậm chí nhiều khách hàng đã từ chối tin nhắn từ Mobifone chấp nhận việc không nhận tin khuyến mãi và rồi khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin khuyến mãi Mobifone để nạp thẻ. Nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng điện thoại Mobifone đã có giải pháp để điện thoại chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone.

Giải pháp để điện thoại chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone chính là khách hàng soạn cú pháp đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone, không nhận tin quảng cáo. Cú pháp này rất đơn giản nên khách hàng có thể an tâm thực hiện và thoải mái sử dụng điện thoại không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn không cần thiết.

Lợi ích khi đăng ký để điện thoại chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone

- Điện thoại của bạn sẽ không phải nhận những tin nhắn quảng cáo Mobifone mỗi ngày nữa

- Bạn sẽ chỉ nhận tin nhắn từ tổng đài Mobifone khi có khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng, khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao đủ điều kiện.

- Cú pháp đăng ký hoàn toàn miễn phí


Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi Mobifone

Để điện thoại của bạn chỉ nhận tin khuyến mãi Mobifone bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất

==> Soạn cú pháp: DKKM gửi 9241

Phí gửi tin : Miễn phí

Khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ được nhận tin phản hồi đã đăng ký thành công và bắt đầu mọi tin nhắn quảng cáo sẽ không gửi đến thuê bao bạn nữa.

Cú pháp đăng ký chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi của Mobifone hiện nay vẫn chưa được nhiều khách hàng biết đến. Vì vậy bạn hãy bật 3G Mobifone trên máy hoặc gọi nội mạng cho số Mobifone khác chia sẻ thông tin hữu ích này với mọi người nhé

Chúc các bạn thao tác đăng ký chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone thành công!