Người dùng điện thoại luôn cần phải có một tài khoản dồi dào để thoải mái gọi thoại, liên lạc với mọi người và đăng ký các dịch vụ sử dụng. Do đó, các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone luôn khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ và chờ đợi mỗi tháng. Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/4/2016 là cơ hội để khách hàng nhận niềm vui nạp thẻ trong dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương ( mồng 10 tháng 3 âm lịch). Với chương trình khuyến mãi Mobifone lần này khách hàng sẽ có được một tài khoản dồi dào thoải mái sử dụng trong kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/04 là khuyến mãi ngày vàng của Mobifone. Tức là tất cả thuê bao Mobifone đều có thể tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi từ nhà mạng. Khi nạp thẻ thành công khách hàng sẽ có được tài khoản như mong muốn và an tâm vui chơi liên lạc bạn bè. Đồng thời khuyến mãi lại nhằm đúng ngày giỗ tổ Hùng Vương chính vì vậy bạn hãy nạp thật nhiều thẻ nạp cho mình để tha hồ sử dụng trong thời gian được nghỉ lễ.
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/04

- Thuê bao trả trước Mobifone tiến hành nạp thẻ trong ngày 16/04 sẽ nhận được 50% giá trị  thẻ nạp

- Số tiền khuyến mãi Mobifone được cộng 25% vào tài khoản KM2, 25% vào tài khoản KM3 (Số tiền này dùng để gọi nội mạng Mobifone, nhắn tin nội mạng, liên lạc liên mạng)

- Chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 16/04 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp

- Thuê bao MobiCard sẽ được tặng 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ làm tài khoản lớn hơn 0đ

Chương trình Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 16/04

- Thời gian triển khai khuyến mãi Mobifone: Duy nhất ngày 16/04/2016

- Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số chờ nạp thẻ đều được tham gia ( trừ thuê bao Fast Connect)

- Phạm vi áp dụng : Toàn quốc

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tháng 4 mang đến cho bạn cơ hội nạp thẻ vào dịp nghỉ lễ vì vậy đừng bỏ qua khuyến mãi lần này. Hãy nạp thật nhiều tài khoản cho mình để thoải mái gọi thoại cùng bạn bè cũng như đăng ký 3G Mobifone sử dụng tận hưởng tiện ích internet mang lại cho cuộc sống và chia sẻ niềm vui ngày lễ với mọi người.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về khuyến mãi của Mobifone ngày 16/04 hay đã nạp thẻ nhưng không nhận được ưu đãi. Hãy gọi tổng đài Mobifone 9090 (200đ/phút) ngay để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có ngày nghỉ lễ vui vẻ cùng khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 16/04!