Vào những ngày đầu của tháng 4 khách hàng là thuê bao trả trước Mobifone bất ngờ nhận được khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05/04. Đây là cơ hội lớn cho khách hàng nạp thẻ nhận được ưu đãi gia tăng tài khoản thoải mái liên lạc trong cả tháng không lo ngại.

Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05/04 cũng không phải là chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc. Dù vậy, bạn cũng cần phải theo dõi chi tiết chương trình bên dưới vì biết đâu đấy bạn là thuê bao may mắn lần này được tham gia nhận ưu đãi.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 05/04

- Đối tượng được tham gia chương trình: Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng. Bạn có thể tự kiểm tra mình có thuộc đối tượng tham gia không bằng cách soạn tin nhắn KMNT gửi 901

- Thời gian triển khai khuyến mãi của Mobifone: Duy nhất ngày 05/04/2016

- Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền Mobifone hiện hành

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05/04

- Thuê bao trả trước Mobifone nạp thẻ trong ngày 05/04 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp

- Số tiền khuyến mãi của Mobifone sẽ được cộng như sau: 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2, 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM3.

- Số tiền khuyến mãi dùng để gọi nội mạng Mobifone, gọi liên mạng, nhắn tin liên mạng không dùng cho data 3G Mobifone.

- Chương trình Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05/04 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ vào tài khoản trong thời gian khuyến mãi.

Những khách hàng nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone hãy nhanh chóng nạp thẻ đừng bỏ qua cơ hội có thêm tài khoản cho mình. Những khách hàng không may mắn tham gia chương trình cũng đừng vội nản lòng mà hãy kiên nhẫn chờ đợi các khuyến mãi lần sau nếu có của Mobifone dành cho mình.

Mọi thắc mắc về chi tiết chương trình cũng như đối tượng tham gia ưu đãi hãy gọi tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp trực tiếp.

Chúc các bạn được may mắn tham gia chương trình và có được thật nhiều tài khoản với chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 05/04!