Khuyến mãi Mobifone tháng 4 dành cho thuê bao Fast Connect được triển khai song song với khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước sẽ tạo cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng sim Mobifone niềm vui nhận ưu đãi hấp dẫn. Mobifone tặng data bằng 50% cho Fast Connect ngày 05/04 là cơ hội cho bạn nạp thẻ để thoát khỏi tình trạng data cạn kiệt và có thêm nguồn năng lượng dồi dào an tâm truy cập.

Mobifone tặng data bằng 50% cho Fast Connect ngày 05/04 được áp dụng cho những thuê bao thuộc đối tượng chương trình. Vì vậy, bạn cần theo dõi chi tiết chương trình bên dưới để biết mình có được tham gia không và nhanh chóng nạp thẻ vào tài khoản nhận ưu đãi data 3g Mobi


Chương trình Mobifone tặng data bằng 50% cho Fast Connect ngày 05/04

- Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 05/04/2016

- Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền của Mobifone hiện hành

- Đối tượng được tham gia chương trình: Thuê bao trả trước Fast Connect nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của Mobifone


Mobifone tặng data bằng 50% cho Fast Connect ngày 05/04

- Khách hàng được tham gia chương trình khi nạp thẻ trong ngày 05/04 sẽ được nhận ngay data bằng 50% giá trị thẻ nạp

- Số data khuyến mãi khách hàng nhận được sẽ cộng vào tài khoản Data1

- Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Mobifone.

Những thuê bao đã cạn kiệt data cũng như tài khoản chính hãy nhanh chóng nạp thẻ vào tài khoản để được nhận ưu đãi Mobifone. Thông qua chương trình Mobifone tặng data bằng 50% thẻ nạp ngày 05/04 cho thuê bao Fast Connect bạn sẽ có được data ưu đãi cộng thêm để truy cập internet thoải mái xem các bộ phim đang hot như Hậu Duệ Mặt Trời, Tình yêu không có lỗi - lỗi ở bạn thân.... Và nếu bạn cảm thấy gói cước 3G Fast Connect đang sử dụng không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn hãy đăng ký 3G Mobifone gói cước khác phù hợp hơn dung lượng cao hơn sử dụng nhé!

Mọi thắc mắc về đối tượng tham gia chương trình cũng như ưu đãi nhận được từ chương trình hãy gọi tổng đài Mobifone 9090 (200đ/phút) để được giải đáp chi tiết!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và nhận được thật nhiều ưu đãi với chương trình Mobifone tặng data bằng 50% cho Fast Connect ngày 05/04!