Sim sinh viên Mobifone với những ưu đãi hấp dẫn đã thu hút mọi bộ phận khách hàng. Rất nhiều khách hàng muốn hòa mạng sim sinh viên Mobifone sử dụng để tận hưởng ưu đãi. Tuy nhiên, cách làm sim sinh viên Mobifone như thế nào nhiều khách hàng vẫn chưa biết cùng nhiều thông tin cần thiết khác như làm sim sinh viên Mobifone ở đâu và làm sim sinh viên Mobifone mất bao nhiều tiền?...Khách hàng vẫn chưa nắm rõ. Chính vì vậy, Dichvu3gmobifone.com sẽ hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Mobifone chi tiết bên dưới bạn hãy theo dõi để thực hiện

Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone rất đơn giản khách hàng chỉ cần mang đầy đủ thủ tục đến đúng địa điểm là có thể có ngay sim sinh viên sử dụng. Dưới đây là chi tiết các thủ tục làm sim sinh viên Mobifone bạn hãy tham khảo và chuẩn bị đầy đủ.

1/ Điều kiện làm sim sinh viên Mobifone

- Khách hàng phải là sinh viên học hệ chính qui tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (bao gồm cả trường trung cấp dạy nghề) trên toàn quốc.

- Khách hàng cần phải có thẻ sinh viên còn hiệu lực

2/ Làm sim sinh viên Mobifone ở đâu?

- Đến các cửa hàng giao dịch của Mobifone trên toàn quốc mang theo đầy đủ thủ tục để hòa mạng sim sinh viên Mobifone.

- Cần đến cửa hàng giao dịch chính của Mobifone để làm sim sinh viên không phải đại lý hay điểm bán lẻ

3/ Thủ tục đăng ký sim sinh viên Mobifone

Đến cửa hàng giao dịch Mobifone chỉ cần mang theo các thủ tục dưới đây

- Chính chủ mang chứng minh nhân dân bản gốc

- Thẻ sinh viên còn hiệu lực hoặc có thể thay thế thẻ sinh viên bằng Phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student có xác nhận của nhà trường.

4/ Làm sim sinh viên Mobifone mất bao nhiêu tiền?

Giá sim sinh viên Mobifone tùy vào đối tượng khác nhau sẽ có cước phí đăng ký khác nhau

- Nếu bạn đã có sim và muốn chuyển đổi sim đang dùng sang sim sinh viên Mobifone: Cước phí hoàn toàn miễn phí

- Nếu bạn chưa có sim : Bạn cần mua bộ hòa mạng sim sinh viên Mobifone tại cửa hàng với giá 50.000đ ( 25.000đ phí hòa mạng +25.000đ sim).

5/ Làm sinh sinh viên Mobifone mất bao lâu

Làm sim sinh viên Mobifone khi đã có đủ thủ tục và đến đúng địa điểm bạn chỉ cần điền vào bảng thông tin yêu cầu của cửa hàng và đợi khoảng 20 -30 phút là có thể hoàn thành.

Với cách đăng ký sim sinh viên Mobifone trên đây, hi vọng bạn đã có thể biết được những thông tin cần thiết cho mình để hòa mạng sim sinh viên Mobifone.

Sau khi hòa mạng cho mình một thuê bao sinh viên giờ đây bạn đã có thể đăng ký sử dụng các gói 3g sinh viên mobifone với nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn để sử dụng rồi đó.

Chúc các bạn đăng ký sim sinh viên Mobifone thành công!