Trong quá trình sử dụng điện thoại vì vô tình khách hàng đã làm cho điện thoại bị khóa mã PUK Mobifone và không sử dụng được. Điện thoại cứ hỏi mã PUK nhưng khách hàng thì không biết mã PUK là gì và cách lấy mã PUK sim Mobifone như thế nào. Hôm nay, Dichvu3gmobifone.com sẽ tư vấn đến cho khách hàng biết rõ hơn về mã PUK Mobifone và cách để lấy lại mã này nhập vào điện thoại.

Những khách hàng đã vô ý làm cho điện thoại bị khóa mã PUK nếu tự ý nhập số hay ký tự nhiều lần sẽ bị hỏng sim chính vì vậy khách hàng cần phải cẩn thận và tìm hiểu chi tiết mã PUK để mở khóa. Dưới đây là hướng dẫn cách lấy lại mã PUK Mobifone. Hãy theo dõi và thao tác theo thực hiện.
>>> Đừng bỏ lỡ: Gói cước HD90 Mobifone một trong những cách đăng ký 4g mobifone HOT nhất hiện nay được người dùng lựa chọn


1/ Mã PUK là gì?

- Mã PUK là gì luôn là một câu hỏi đầy thắc mắc của khách hàng, không biết mã này dùng để làm gì và tại sao bị khóa.

- Thực tế, mã PUK là mã khóa sim của Mobifone dùng để bảo vệ sim của khách hàng, khi khách hàng nhập sai mã pin 3 lần trên máy, máy điện thoại sẽ hỏi mã PUK. Bạn cần nhập đúng mã PUK của sim Mobifone mình đang dùng.

- Nếu bạn nhập sai mã PUK Mobifone 10 lần, sim của bạn sẽ bị hỏng và bạn phải ra cửa hàng làm lại sim. Điều này chắc hẳn không ai muốn xảy ra phải không? Chính vì vậy hãy theo hướng hướng dẫn lấy lại mã PUK Mobifone bên dưới và làm theo cẩn thận.

2/ Cách lấy lại mã PUK của Mobifone

- Mã PUK của Mobifone bạn không thể tự đặt hay nghĩ ra mà do Mobifone mặc định trên hệ thống. Do đó, để lấy lại mã PUK của Mobifone bạn cần phải dùng 1 số điện thoại khác gọi tổng đài Mobifone hỗ trợ cấp lại mã PUK.

- Nếu bạn gọi từ số nội mạng Mobifone: Bạn gọi tổng đài 9090 (200đ/phút)  hoặc 18001090 (miễn phí)

- Nếu bạn gọi từ số ngoại mạng Mobifone: Bạn gọi hotline 0904144144 (miền Bắc), 0905144144 (miền Trung), 0908144144 (miền Nam)

- Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải cung cấp 4 dãy số seri sim Mobifone ( nằm ở mặt sau sim đang bị khóa mã PUK) cho nhân viên tổng đài mới được cấp lại mã PUK Mobifone.

3/ Trường hợp đã nhập sai quá 10 lần mã PUK Mobifone hoặc không biết dãy số Seri sim

Với trường hợp đặc biệt khách hàng đã nhập sai quá 10 lần mã PUK Mobifone hoặc không biết dãy số Seri sim thì không còn cách nào khác ngoài việc mang chứng minh nhân dân ra cửa hàng giao dịch Mobifone để làm lại sim.

Hãy sử dụng điện thoại của mình cẩn thận để không phải " toát mồ hôi" đi tìm mã PUK cho sim của mình cũng như an tâm sử dụng các dịch vụ Mobifone tận hưởng tiện ích 3G Mobifone, nhạc chờ Mobifone...

Chúc các bạn lấy mã PUK Mobifone thành công!
>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký gói cước M90 Mobifone được hàng triệu khách hàng Mobifone tin dùng