Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone được áp dụng cho những thuê bao Fast Connect đang hoạt động trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần nạp thẻ sẽ được tặng data bằng 50% thẻ nạp cho Fast Connect Mobifone ngày 21/3/2016. Đừng chần chừ bỏ qua cơ hội cho mình được có data dồi dào phục vụ thoải mái cho công việc và giải trí.

Tặng data bằng 50% thẻ nạp cho Fast Connect Mobifone ngày 21/03 là chương trình khuyến mãi data của Mobifone giúp những thuê bao đang cạn kiệt năng lượng có thể bổ sung thêm sức sống tha hồ vùng vẫy. Hãy theo dõi chi tiết thông tin khuyến mãi Mobifone bên dưới và nạp thẻ để nhận ưu đãi.
Thông tin khuyến mãi 50% data Fast Connect

- Đối tượng được tham gia khuyến mãi Mobifone: Tất cả thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền hiện hành

- Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 21/03/2016

Tặng data bằng 50% thẻ nạp cho Fast Connect Mobifone ngày 21/03

- Khách hàng nạp thẻ trong ngày 21/03 sẽ được tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp nạp vào tài khoản

- Số data khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản Data1

- Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ vào tài khoản và mệnh giá thẻ nạp

Thông qua chương trình khuyến mãi data Mobifone khách hàng sẽ có thêm được nguồn data dồi dào dành cho những sở thích truy cập internet của mình.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet nhiều hãy đăng ký 3G Mobifone sử dụng để thoải mái truy cập internet với data khuyến mãi của các gói cước 3G Mobifone. Các gói cước 3G Fast Connect Mobifone đều là những gói cước có dung lượng khủng vì vậy khách hàng hãy an tâm đăng ký sử dụng và tận hưởng.

Mọi thắc mắc về quy tắc cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp của chương trình khuyến mãi Mobifone khách hàng hãy gọi đến tổng đài của Mobifone 9090 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều data với ưu đãi tặng data bằng 50% thẻ nạp cho Fast Connect Mobifone!