Khuyến mãi Funring Mobifone sẽ giúp cho khách hàng có thêm được một khoảng tiền trong tài khoản để liên lạc bạn bè và thả ga trải nghiệm Funring Mobifone miễn phí cước sử dụng 3 tháng. Chương trình áp dụng cho một số thuê bao nhất định, chính vì vậy hãy theo dõi chi tiết chương trình khuyến mãi bên dưới và tham gia ngay để tận hưởng.

Gần đây những khuyến mãi nạp thẻ Mobifone triển khai khá ít nên khách hàng vẫn mòn mỏi chờ đợi trong khi tài khoản đã cạn kiệt dần. Chương trình khuyến mãi Funring Mobifone là cơ hội không thể tốt hơn để khách hàng có thêm tài khoản liên lạc mà không cần phải chờ đợi khuyến mãi nạp thẻ Mobifone. Hơn nữa chương trình còn tặng thêm cho khách hàng dùng dịch vụ funring Mobifone miễn phí 3 tháng nên sao không tham gia ngay.

1/ Mobifone tặng tiền vào tài khoản và miễn phí 3 tháng Funring

- Ưu đãi Mobifone tặng tiền vào tài khoản và miễn phí 3 tháng Funring là chương trình khuyến mãi Funring Mobifone dành cho những khách hàng nằm trong sanh sách.

- Theo đó những khách hàng được tham gia chương trình sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn sau đây

=>>> Tặng 10.000đ vào tài khoản KM1 với thuê bao trả trước và KM1T với thuê bao trả sau để gọi nội mạng Mobifone, nhắn tin nội mạng Mobifone

=>>> Miễn phí 3 tháng liên tiếp sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone

2/ Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi Funring Mobifone

- Thuê bao đảm bảo được đầy đủ các điều kiện dưới đây sẽ được tham gia chương trình

+ Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động tại Hà Nội

+ Chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone

+ Nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình


3/ Cách tham gia chương trình khuyến mãi Furing Mobifone

- Để tham gia chương trình khách hàng soạn tin nhắn FUNRING1 gửi 9079

- Đăng ký thành công hệ thống sẽ kích hoạt dịch vụ nhạc chờ Mobifone cho thuê bao của bạn. Nếu bạn không tải nhạc chờ Mobifone hệ thống sẽ mặc định bài hát chính vì vậy hãy soạn ON NC mã-số-bài-hát gửi 9084 để cài đặt bài hát mình yêu thích làm nhạc chờ

- Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng ký 3G Mobi sử dụng để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ nhạc chờ Mobifone và tìm các bài hát hot nhất, thể hiện cá tính của bạn.

- Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chương trình khuyến mãi Funring Mobifone hãy liên hệ ngay tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ chi tiết nhất.