Thông tin các nhà mạng Viettel, Vinaphone thử nghiệm 4G ở nhiều địa điểm và đạt được kết quả tốt khiến nhiều người dùng mạng Mobifone nôn nóng không biết Mobifone sẽ thử nghiệm 4G khi nào và tại những đâu. Mới đây, thông tin Mobifone sẽ thử nghiệm 4G trong tháng 4/2016 tại nhiều địa điểm trong cả nước khiến khách hàng hết sức phấn khích và chờ đợi.

Theo đó, mạng 4G Mobifone sẽ được thử nghiệm tại nhiều thành phố lớn trên cả nước để đạt được kết quả tốt nhất. Dự kiến vào tháng 4/2016 Mobifone sẽ tiến hành thử nghiệm và cho khách hàng câu trả lời về tốc độ 4G cũng như những thông tin quan tâm khác.
Mobifone sẽ thử nghiệm 4G tại đâu?

- Không như những nhà mạng khác tiến hành thử nghiệm 4G tại các tỉnh phía Nam, Mobifone quyết định sẽ thử nghiệm 4G tại các tỉnh thành trong cả 3 vùng đất nước. Địa điểm thử nghiệm được quyết định là

+ Hà Nội

+ Đà Nẵng

+ Hồ Chí Minh

- Tại mỗi thành phố trên cũng sẽ tiến hành thử nghiệm trên nhiều quận huyện để cho ra kết quả tổng quan nhất về 4G Mobifone.

- Dự kiến trong tháng 4/2016 Mobifone sẽ bắt đầu thử nghiệm và người dùng có thể chờ đợi vào một kết quả mỹ mãn của 4G Mobifone.

- Sau khi Mobifone thử nghiệm 4G, thời điểm chính thức được trải nghiệm 4G Mobifone sẽ không còn xa nữa nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề khách hàng cần quan tâm như giá cước 4G Mobifone, điện thoại hỗ trợ 4G Mobifone, sim hỗ trợ 4G Mobifone.... Những vấn đề này khách hàng cần phải kiên nhẫn chờ đợi thêm để có câu trả lời chính xác nhất. Trước hết khách hàng cần phải hiểu rõ lợi ích của mạng 4G Mobifone mang lại cho khách hàng là gì?

Lợi ích của mạng 4G Mobifone

- Tốc độ mạng 4G sẽ cao hơn so với mạng 3G trước đây, cụ thể về tốc độ download và upload có thể gấp rất nhiều lần so với 3G.

- Mạng 4G được sử dụng công nghệ cao giúp cho các thiết bị của bạn dễ dàng bắt sóng và lướt web cực nhanh

- 4G có thể thay thế hoàn hảo các đường truyền internet cố định với tốc độ cao hơn và vùng phủ sóng rộng hơn.

- Hãy tiếp tục truy cập Dichvu3gmobifone.com để cập nhật tin tức mới nhất về kết quả thử nghiệm 4G Mobifone cũng như nắm bắt kịp thời thông tin để chạy đua theo công nghệ

- Hiện giờ, khi mạng 4G còn đang trong thời kỳ chuẩn bị triển khai chính vì vậy hãy đăng ký cho thuê bao của mình 1 trong các gói cước 3g mobi sử dụng để tạm thỏa mãn những nhu cầu truy cập internet của mình và đợi một ngày đẹp trời đổi mới theo cuộc sống.