Khuyến mãi Mobifone vào cuối tuần mang đến cho khách hàng cơ hội được gọi thoại thoải mái không lo về giá. Khách hàng được tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi gọi 10 phút tính 1 phút sẽ được gọi 10 phút tính tiền 1 phút vào giờ thấp điểm cuối tuần. Ưu đãi này chắc chắn hấp dẫn mọi khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều

Một điều đáng lưu tâm là chương trình Mobifone khuyến mãi thoại 10 tính 1 không có cú pháp đăng ký, không có cước phí tham gia. Hệ thống sẽ tự động đăng ký cho khách hàng và tự động mở cho khách hàng gọi thoại giá rẻ. Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình hãy theo dõi để biết mình có được tham gia không.
                                                Nhận khuyến mãi gọi hấp dẫn từ Mobifone

Chương trình Mobifone khuyến mãi thoại 10 phút tính 1 phút

- Thời gian triển khai: Từ ngày 30/01/2016 đến ngày 01/01/2017

- Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng

- Cách tham gia: Không cần đăng ký, hệ thống tự động mở.
Gọi thoại thoải mái cùng Mobifone

Chương trình Mobifone khuyến mãi thoại 10 tính 1

- Khách hàng may mắn được tham gia chương trình sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn là gọi 10 phút tính tiền 1 phút trong giờ thấp điểm vào cuối tuần

- Hệ thống sẽ tự mở cho khách hàng gọi nhận ưu đãi từ 20h00 thứ 7 đến hết 08h00 chủ nhật liền sau.

- Quy định như sau:

o Gọi từ 00s - 60s: Tính cước theo quy định hiện hành
o Gọi từ 61s - 600s: Miễn phí
o Gọi từ 600s trở lên: Tính cước theo quy định hiện hành

- Trong trường hợp khách hàng đang dùng một gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone khác, khách hàng sẽ được dùng song song với ưu đãi thoại 10 tính 1.

- Khi khách hàng gọi thoại hệ thống sẽ trừ ưu đãi gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone trước rồi mới đến ưu đãi thoại 10 tính 1.

- Nhiều khách hàng sẽ không được tham chương trình này vì không nhận được tin nhắn từ nhà mạng, hãy đừng buồn mà tiếp tục sử dụng dịch vụ Mobifone. Bạn có thể đăng ký 3G Mobifone, đăng ký gói nội mạng Mobifone khác để tiết kiệm chi phí liên lạc của mình.

- Mọi thắc mắc về chi tiết chương trình hãy gọi tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp trực tiếp và nhanh chóng

Chúc các bạn may mắn được tham gia chương trình và có thời gian trò chuyện vui vẻ cùng chương trình Mobifone khuyến mãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút!