Hành Trình Vàng Mobifone là chương trình khuyến mãi của Mobifone mang đến cho khách hàng những thông tin du lịch hấp dẫn cũng như kinh nghiệm khám phá muôn nơi mà không cần phải đi đâu cả. Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 300 triệu đồng.

Du lịch khắp nơi nhận 300 triệu với Hành Trình Vàng Mobifone là cơ hội cho bạn thỏa mãn niềm đam mê du lịch của mình và thử sức mình với vận may rủi xem phần thưởng lớn của chương trình có thuộc về bạn không. Hãy tham gia ngay bằng cách theo dõi chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone dịch vụ Hành Trình Vàng và soạn tin nhắn đăng ký.


Chi tiết chương trình khuyến mãi Hành Trình vàng Mobifone

- Đối tượng được tham gia chương trình: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động

- Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 31/05/2016

- Cách thức tham gia chương trình: Chọn gói cước mình muốn và đăng ký sử dụng

=>> Gói Du lịch: Soạn DL gửi 1111, 5.000đ/ngày
=>> Gói Kinh nghiệm : Soạn KN gửi 1111 , 2.000đ/ngày

- Đặc biệt: Miễn cước ngày đầu tiên tham gia dịch vụDu lịch khắp nơi nhận 300 triệu với Hành Trình Vàng Mobifone

Khách hàng khi đăng ký tham gia chương trình thành công sẽ được tham gia tích lũy điểm khi duy trì gói cước, xem nội dung, trả lời các câu hỏi.

Nội dung của chương trình là xoay quanh những vấn đề về du lịch và kinh nghiệm cuộc sống. Thông qua đó khách hàng sẽ cập nhật thêm cho mình những kiến thức hữu ích về văn hóa du lịch và có những kinh nghiệm phượt quý giá cho những chuyến hành trình sắp đến của mình.

Những khách hàng có điểm tích lũy cao nhất sẽ được nhận những phần thưởng hấp dẫn sau đây

- 1 Giải chung cuộc: 300.000.000 đồng

- 90 giải đặc biệt theo ngày : 5.000.000 đồng/giải

- 270 giải nhất ngày : Thẻ cào 100.000đ

Để có thể nhận được những phần thưởng quý giá trên khách hàng hãy đăng ký một trong các gói cước 3g sử dụng để có những câu trả lời đúng cho những câu hỏi của chương trình. Bằng cách truy cập internet và tìm kiếm thông tin

Hãy tham gia chương trình khuyến mãi Hành Trình vàng Mobifone để chờ đón cơ hội nhận 300 triệu về mình!

Mọi chi tiết về chương trình nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài mobi 9090 để được các nhân viên hỗ trợ 1 cách cụ thể hơn.