Gói cước F300 Fast Connect Mobifone là gói cước 3G dung lượng khủng mới được ra mắt đến khách hàng nhưng đã nhận được nhiều sự yêu thích. Không chỉ vì dung lượng lớn chưa từng có mà còn vì giá cước đăng ký cực phải chăng. Nhiều khách hàng muốn đăng ký gói F300 Mobifone sử dụng nhưng vẫn chưa biết cú pháp chính xác vì vậy hôm nay Dichvu3gmobifone.com sẽ tư vấn đến khách hàng cách đăng ký gói cước F300 Fast Connect Mobifone đơn giản nhất.

Cách đăng ký gói cước F300 Mobifone để nhận 30GB thật dễ dàng chỉ với 1 cú pháp  gửi tổng đài 9084. Cú pháp này hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể an tâm thao tác và sở hữu ngay gói cươc mình mong muốn sử dụng.


Hướng dẫn đăng ký gói cước F300 của Mobifone

- Trước khi đăng ký khách hàng cần lưu ý gói cước F300 của Mobifone chỉ dành cho thuê bao Fast Connect nên những thuê bao đang sử dụng sim Fast Connect Mobifone trên các thiết bị Ipad, USB 3G cắm vào laptop mới có thể sử dụng. Những khách hàng là thuê bao di động không thể đăng ký.

- Cú pháp đăng ký: ON F300 gửi 9084     (miễn phí tin nhắn))

- Sau khi đăng ký 3G Mobifone thành công đừng quên tắt nguồn máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước cho bạn và bắt đầu truy cập.

- Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải biết chi tiết về gói cước mình đang đăng ký sử dụng để có thể an tâm truy cập và giúp ích trong quá trình sử dụng. Thông tin chi tiết về gói cước F300 Fast Connect Mobifone bên dưới hãy theo dõi và đăng ký ngay sử dụng.

Thông tin chi tiết về gói cước F300 của Mobifone

- Giá cước: 300.000đ

- Dung lượng data: 30GB

- Tốc độ truy cập: Tốc độ cao, ổn định

- Cước phát sinh: Gói cước F300 Mobifone là gói cước giới hạn dung lượng data nên có cước phát sinh ngoài gói là 9,77đ/50KB

- Gói cước có tính năng tự động gia hạn

- Để kiểm tra data của gói: Soạn KT DATA gửi 999

- Để hủy gói cước : Soạn HUY F300 gửi 999

- Gói cước F300 Mobifone là gói cước 3G có dung lượng cao nhất trong tất cả các gói cước 3G Mobifone đang triển khai vì vậy nếu bạn có nhu cầu truy cập nhiều hãy đăng ký gói cước F300 Mobifone để sử dụng

Mọi thắc mắc về chi tiết về gói cước F300 của Mobifone hãy gọi đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ

Chúc các bạn đăng ký gói F300 của Mobifone thành công!