Khuyến mãi Mobifone tháng 3 được mở đầu bằng ưu đãi nạp thẻ hấp dẫn mọi khách hàng. Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 02/03/2016 là cơ hội cho những khách hàng đang cạn kiệt tài khoản lấy lại năng lượng cho dế yêu và tha hồ liên lạc bạn bè cũng như đăng ký dịch vụ tiện ích Mobifone sử dụng.

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 02/03/2016 áp dụng cho tất cả thuê bao Mobifone trả trước trên toàn quốc, đây là khuyến mãi ngày vàng của Mobifone nên bạn hãy yên tâm nạp thẻ nhận ưu đãi từ nhà mạng. Đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ đầu tháng 3 để có được tài khoản kếch xù phục vụ cho liên lạc và công việc của mình nhé!
Mobifone ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 02/03/2016

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 02/03/2016

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Mobifone trả trước nạp thẻ trong ngày vàng 02/03/2016

- Khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2, KM3

- Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp thẻ làm tài khoản >0đ

- Khuyến mãi Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ

- Chương trình không quy định mệnh giá thẻ nạp
Thoải mái đăng ký 3G Mobifone khi tài khoản dồi dào

Thông tin chi tiết chương trình Mobifone ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 02/03/2016

- Phạm vi áp dụng : Toàn quốc

- Hình thức nhận khuyến mãi Mobifone: Tất cả các hình thức nạp thẻ,nạp tiền hiện hành

- Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, thuê bao bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số chờ nạp thẻ

- Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 02/03/2016

Hãy ghi nhớ ngày khuyến mãi của Mobifone và nạp thẻ ngay để nhận ưu đãi từ Mobifone dành cho thuê bao của mình. Đồng thời hãy chia sẻ thông tin khuyến mãi đến bạn bè của mình để cùng nhau hướng niềm vui trọn vẹn nhé! Giờ đây tha hồ đăng ký các gói gọi nội mạng, hay nhắn tin nội mạng mobi để trò chuyện cùng bạn bè rồi đó

Đừng quên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để cập nhật nhanh nhất thông tin khuyến mãi của Mobifone cũng như kết nối bạn bè, chơi game, xem phim..

Mọi thắc mắc về chi tiết chương trình hãy gọi ngay đến tổng đài Mobifone 9090 ( 200d/phút) để được giải đáp nhanh nhất nhé!