Bạn đã thử qua những biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook chưa? Những icon Facebook mới được triển khai sẽ khiến cho người dùng Facebook cảm thấy choáng ngợp và sung sướng trải nghiệm. Giờ đây mọi cảm xúc của bạn sẽ được thể hiện phong phú và thú vị hơn bằng những icon gần gũi hơn bao giờ hết đó là 5 nút Like mới trên Facebook

Facebook đã trở thành một mạng xã hội toàn cầu mà hầu như ai cũng sử dụng. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và đổi mới Facebook đã cho ra 5 nút like mới trên Facebook. Sự hấp dẫn của 5 nút biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook sẽ khiến cho người dùng Facebook thích thú và khó cưỡng lại sức hút của nó.
1/ 5 nút "Like" mới trên Facebook

- Nếu trước đây bạn chỉ có thể dùng mỗi nút LIKE huyền thoại để thể hiện cảm xúc của mình đối với status của mọi người trên Facebook thì giờ đây mọi chuyện đã thay đổi 360 độ. Có nhiều hơn những gì bạn mong đợi vì Facebook đã cho ra mắt 5 biểu tượng cảm xúc mới.
- Với 5 icon Facebook này bạn sẽ dễ dàng thể hiện những suy nghĩ của mình trên mạng xã hội mà không cần phải qua những ký tự trên bàn phím. 

- Bạn có thể bấm nút thích hơn cả thích (love), thể hiện sự hài hước, vui vẻ (haha), thể hiện sự ngạc nhiên (wow), thể hiện sự buồn bã ( sad), thể hiện sự không thích một cách rõ ràng (angry).

2/ Hướng dẫn sử dụng các biểu tượng cảm xúc Facebook mới

Những biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook mang đến cho khách hàng sự thích thú cực độ và nôn nóng tìm cách để sử dụng. Hãy thực hiện theo hướng dân dưới đây để thể hiện cảm xúc bằng những icon Facebook mới. Với mỗi thiết bị khác nhau như Desktop (máy tính bàn), ứng dụng điện thoại di động sẽ có những cách sử dụng khác nhau

3/ Facebook trên Desktop

- Với phiên bản PC, Facebook đã tự cập nhật sẵn cho khách hàng những nút biểu tượng mới trên Facebook. 

- Khách hàng mở trang Facebook khi xem bài đăng chỉ cần trỏ chuột vào nút Like hệ thống sẽ hiển thị ra 5 biểu tượng Facebook mới để khách hàng nhìn thấy. Bạn chỉ cần chọn icon Facebook mình muốn thể hiện cảm xúc là hệ thống tự cập nhật như nút Like trước đây.

- Trên mỗi bài đăng, bạn sẽ thấy 3 icon hiện ra - đó là những cảm xúc được nhiều người chọn nhất. Bạn trỏ chuột vào nút Like vẫn thấy 5 icon Facebook cho bạn chọn. Mỗi bài đăng bạn chỉ được chọn 1 nút biểu tượng và có thể thay đổi nó.

4/ Facebook trên điện thoại

- Với các ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn cần đóng ứng dụng của mình lại rồi sau đó bật lại để hệ thống cập nhật hoàn chỉnh.

- Sau đó, khi bạn bấm nút Like hệ thống Facebook sẽ gửi thông báo cho bạn nên nhấn giữ nút Like để chọn các biểu tượng cảm xúc mới.

- Nếu điện thoại của bạn vẫn chưa có cập nhật icon Status Facebook mới, bạn hãy đợi thêm vì nó đang trong quá trình cập nhật.
Các biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook thật đáng để bạn bỏ thời gian ra trải nghiệm bởi vì những người ham mê cái mới của thủ thuật sẽ không ngần ngại khám phá. Bạn sẽ thấy được tiện ích không ngờ của các biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook và gây hứng thú, tò mò cho bạn bè của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình để thoải mái truy cập internet, lướt Face thử những cái mới và tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích khác cho mình!

Nào hãy lấy điện thoại ra và thử những biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook mới thôi!