Nạp tiền điện thoại trực tuyến Mobifone rất đơn giản nhưng vì khách hàng chưa thao tác thực hiện bao giờ nên cảm thấy khó khăn và không biết cách thực hiện. Trong thời gian gần đây Mobifone thường xuyên có những khuyến mãi nạp thẻ nhận ưu đãi bằng cách nạp tiền online tại http://mobifone.vn vì vậy khách hàng càng quan tâm và muốn biết cách nạp tiền online Mobifone.

Dichvu3gmobifone.com hôm nay sẽ hướng dẫn khách hàng cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến nhanh nhất để bạn có thể nạp tiền vào tài khoản và nhận được khuyến mãi nhà mạng trong thời gian ưu đãi. Hãy theo dõi bên dưới và thực hiện ngay thôi!
>>> HOT HOT HOT: Gói cước 3G 1 ngày Mobifone giá chỉ từ 1.000đ sử dụng 3G của Mobifone thoải mái 24h

Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone

Những thông tin cần biết về nạp tiền điện thoại trực tuyến Mobifone

-  Đối tượng được nạp tiền trực tuyến: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động đều có thể nạp tiền trực tuyến.

-  Điều kiện để nạp tiền trực tuyến Mobifone: Bạn cần phải có thẻ ngân hàng

- Hình thức thực hiện : Nạp tiền cho thuê bao trả trước hoặc thanh toán cước cho thuê bao trả sau tại trang web http://mobifone.vn
Nạp tiền trực tuyến Mobifone đơn giản

Cách nạp tiền điện thoại trực tuyến Mobifone

- Để có thể nạp tiền online Mobifone bạn chỉ cần thực hiện theo đầy đủ các bước sau đây

=>>> Bước 1: Truy cập wap/website http://mobifone.vn sau đó đăng nhập vào hệ thống ( nếu bạn chưa có tài khoản hãy chọn đăng ký tài khoản và đăng nhập)

=>>> Bước 2: Vào mục hỗ trợ khách hàng >>> Chọn Thanh toán cước >>> Nạp tiền >>> Chọn thanh toán cước và nạp tiền trực tuyến.

=>>> Bước 3: Chọn Bằng Thẻ ngân hàng >>> Nhập số điện thoại của bạn>> Chọn thanh toán

=>>> Bước 4: Nhập số tiền muốn nạp>>> Chọn ngân hàng của bạn >> Chọn thanh toán

- Chỉ với những bước cơ bản trên đây, bạn đã có thể nap tiền điện thoại trực tuyến Mobifone cho thuê bao của mình mà không cần phải làm gì phức tạp hay đi đâu xa để mua thẻ cào.

- Mobifone cũng thường xuyên triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền trực tuyến vì vậy hãy thao tác thành thạo để đến thời điểm khuyến mãi có thể nhanh chóng nhất nhận được ưu đãi của Mobifone

- Hãy cài đặt 3g mobifone và đăng ký cho điện thoại của mình một gói cước 3g để mọi lúc mọi nơi đều có thể truy cập wapsite nạp tiền trực tuyến Mobifone http://mobifone.vn và cập nhật tin tức khuyến mãi của Mobifone cũng như những thông tin hữu ích khác cho thuê bao của mình nhé.

- Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài mobifone 9090 để được các nhân viên hỗ trợ một cách cụ thể hơn nhé.

Chúc các bạn nạp tiền điện thoại trực tuyến Mobifone thành công!