Sử dụng sim Mobifone khách hàng sẽ có nhiều lúc phải nhận những tin nhắn từ tổng đài Mobifone hoặc tin nhắn quảng cáo từ các số điện thoại lạ, tin nhắn sáng lên trên màn hình điện thoại cảm thấy rất phiền phức. Cách chặn tin nhắn quảng cáo mạng Mobifone dưới đây sẽ giúp cho bạn dọn dẹp lại điện thoại của mình và không còn phải nhận những tin nhắn làm phiền không mong muốn nữa.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo của mạng Mobifone khá đơn giản khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại hoặc tải ứng dụng về máy là có thể chặn ngay tin nhắn quảng cáo và trả lại sự bình yên cho chiếc điện thoại của mình giúp bạn an tâm làm việc và vui chơi.
Làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo mạng Mobifone

1/ Chặn tin nhắn quảng cáo của mạng Mobifone bằng sms

- Nếu bạn không muốn nhận những tin nhắn giới thiệu về dịch vụ Mobifone hay những tin nhắn quảng cáo khác từ các đối tác Mobifone đến từ nhiều đầu số khác nhau như tổng đài 090 bạn có thể chặn những tin nhắn này theo cú pháp

=>>>> TC gửi 9241 (miễn phí)

- Một trường hợp khác khách hàng hay gặp phải là nhận được những tin nhắn sáng lên trên màn hình điện thoại và khi kích vào sẽ bị trừ cước. Nhiều khách hàng cho rằng đây là tin nhắn quảng cáo của Mobifone và tìm cách để chặn nhưng không thành công.

- Nguyên nhân là do những tin nhắn này không phải là tin nhắn quảng cáo mà là tin nhắn từ dịch vụ Live Info Mobifone. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng những thông tin về giải trí, kinh tế, văn hóa...

- Nếu khách hàng không muốn nhận những tin nhắn này có thể chặn theo cú pháp sau

=>>> HUY gửi 9220 (miễn phí)

Chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone nhanh chóng

2/ Chặn các tin nhắn quảng cáo mạng Mobifone bằng ứng dụng

- Một cách khác bạn có thể chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone từ các số điện thoại lạ là tải ứng dụng Laban SMS. Khi bạn tải ứng dụng về bạn sẽ chặn được tất các tin nhắn quảng cáo từ nhiều đầu số khác nhau.

3/ Cách sử dụng ứng dụng Laban SMS như sau:

=>>> Bạn vào Menu chọn Luật chặn, chọn dấu "+" sẽ hiển thị các mục: thêm tin nhắn, thêm từ khóa, thêm điện thoại. Chỉ cần chọn mục phù hợp là bạn có thể hoàn toàn xóa sổ được những tin nhắn rác phiền toái.

- Chặn theo từ khóa: Bạn có thể chặn được các tin nhắn có từ khóa: SIM số đẹp, QC, KM,…

- Chặn theo số điện thoại: Ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động chặn tin nhắn từ các số điện thoại mà bạn đã nhập vào.

- Thêm từ khóa: Chọn các tin nhắn rác đã có trong hộp thư của bạn và ứng dụng sẽ lọc các tin nhắn này và từ chối nhận vào những lần tiếp theo.

- Với hướng dẫn chặn tin nhắn quảng cáo mạng Mobifone nhanh nhất trên đây, hi vọng bạn đã có thể chặn thành công các tin nhắn không mong muốn.

Đừng quên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để có thể truy cập internet và cập nhật những tin tức hữu ích cho điện thoại của mình trong quá trình sử dụng nhé!
>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G 1 ngày của Mobifone có giá chỉ từ 1.000đ giúp bạn sử dụng 3G tiết kiệm hơn