Tiếng cười là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Nhằm mang đến cho mọi người những tiếng cười sảng khoái nhất Mobifone vừa trình làng dịch vụ Cùng nhau cười. Từ nay hãy thoải mái thư giãn với dịch vụ Cùng nhau cười Mobifone bạn nhé!

Dịch vụ Cùng nhau cười của Mobifone được cung cấp từ tổng đài 9182 là một dịch vụ hữu ích giúp khách hàng cảm thấy phấn chấn, thư thái hơn. Bạn sẽ cảm thấy căng tràn sức sống sau những trận cười sảng khoái với những nội dung thư giãn đa dạng của dịch vụ Cùng nhau cười Mobifone. Chỉ cần một phút soạn tin nhắn là bạn có thể trải nghiệm ngay dịch vụ hữu ích này, vậy thì tại sao không?

Thoải mái thư giãn với dịch vụ Cùng nhau cười Mobifone

Thoải mái thư giãn với dịch vụ Cùng nhau cười Mobifone

Thao tác đăng ký trải nghiệm dịch vụ cùng nhau cười của Mobifone rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp DK Tên-gói gửi 9182.

Hiện tại Mobifone triển khai 2 gói cước là theo ngày và theo tuần bạn có thể chọn 1 gói phù hợp với nhu cầu của mình nhất để có thể cười thoải mái, cười khoái chí nhất nhé!
  • Đăng ký gói ngày: DK C1 gửi 9182 -  2000đ/ ngày.
  • Đăng ký gói tuần: DK C7 gửi 9182 -  9000đ/ ngày.
Nội dung dịch vụ: Dịch vụ mang đến cho khách hàng cơ hội giải trí với những nội dung sau:
  • Các Clip hài. 
  • Các thể loại Truyện cười. 
  • Thông tin giải trí
Thoải mái thư giãn với dịch vụ Cùng nhau cười Mobifone

Thông tin Dịch vụ Cùng nhau cười Mobifone

Đối tượng sử dụng: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước và trả sau.

Điều kiện: Thuê bao cần đăng ký 3g Mobifone hoặc nằm trong vùng phủ sóng 3G/GPRS của Mobifone và điện thoại có hỗ trợ Streaming.

Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ do đó khi không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể soạn HUY Tên-gói gửi 9182.

Với những nội dung hài phong phú được cập nhật mỗi ngày phù hợp với mọi độ tuổi, sở thích của khách hàng dịch vụ Cùng nhau cười của Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những tràn cười sảng khoái nhất!

Hãy chọn dịch vụ Cùng nhau cười của Mobifone để có được những phút thư giãn thoải mái nhất bạn nhé!